NFL wunderkind Trevor Lawrence viết thỏa thuận chứng thực tiền điện tử với Blockfolio

Khách hàng tiềm năng dự thảo NFL đã nhận được phần đầu tiên của khoản thanh toán tiền thưởng của mình bằng tiền điện tử.

Trevor Lawrence, lựa chọn số một được cho là trong bản dự thảo Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia sắp tới, đã ký một thỏa thuận chứng thực với Blockfolio của nền tảng theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử.

Theo một báo cáo vào thứ Hai của New York Times, thần đồng tiền vệ này đã nhận được tiền thưởng ký kết từ giao dịch chứng thực Blockfolio trong tiền điện tử.

Bình luận về thỏa thuận này, Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của công ty mẹ Blockfolio FTX, nói rằng Lawrence “rất hào hứng với tiền điện tử”.

Theo Bankman-Fried, quan điểm tích cực của Lawrence đối với tiền điện tử là điều đã thu hút công ty đến với thần đồng NFL, đồng thời nói thêm rằng FTX đang tìm cách quảng bá doanh nghiệp của mình cho các đối tượng chính.

Thật vậy, FTX gần đây đã đạt được thỏa thuận quyền đặt tên kéo dài 19 năm cho sân nhà của đội nhượng quyền Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia theMiami Heat. Thỏa thuận trị giá 135 triệu USD sẽ khiến American Airlines Arena được đổi tên thành FTX Arena cho đến năm 2040.

Trong khi chi tiết về thỏa thuận chứng thực nhiều năm của Lawrence với Blockfolio chưa được công bố công khai, NYT dẫn lời một người phát ngôn của công ty tiết lộ rằng phần thưởng ký kết ban đầu đã tăng giá trị trong vòng hơn ba ngày.

Ở những nơi khác trong NFL, Sean Culkin của Thủ lĩnh thành phố Kansas được cho là cầu thủ NFL đầu tiên nhận được đầy đủ tiền lương bằng tiền điện tử.

Theo một báo cáo của Newsweek, Culkin sẽ nhận được khoản thanh toán cơ bản đầy đủ trị giá 920.000 đô la của mình trong các khoản trả góp hai tuần một lần từ các Chiefs thông qua nền tảng ví Bitcoin Lightning được hỗ trợ bởi Visa Zap.

Ngôi sao của NFL, Russell Okung cũng sử dụng nền tảng Zap’s Strike để chuyển một nửa số tiền lương 13 triệu đô la của mình sang Bitcoin.

Giống như Okung, Culkin cũng tán thành tính phù hợp của Bitcoin như một phương tiện đầu tư tốt hơn vàng hoặc bất động sản.

Phát biểu với Newsweek, Culkin, người sẽ đóng vai chính trong mùa giải NFL thứ năm của anh ấy, cho biết khoản đầu tư Bitcoin (BTC) của anh ấy là cho “dài hạn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan