Một công ty Nam Phi khác tiết lộ kế hoạch niêm yết ETF tiền điện tử trên Sở giao dịch chứng khoán địa phương

Các báo cáo mới từ Nam Phi cho thấy một công ty địa phương khác, Sygnia, sẽ nộp đơn lên Sở giao dịch chứng khoán Johannesburg (JSE) để niêm yết một quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử mới (ETF). Ứng dụng này sẽ là lần thứ hai Sygnia cố gắng niêm yết ETF tiền điện tử. Một đơn đăng ký tương tự vào năm 2017 đã bị JSE từ chối vì lý do sàn giao dịch “chưa sẵn sàng để phê duyệt danh sách tiền điện tử”.

Tuy nhiên, theo một báo cáo trích lời Giám đốc điều hành của công ty, David Hufton, Sygnia có kế hoạch đăng ký lại ETF bằng cách sử dụng cấu trúc thiết kế tương tự từ năm 2017. Trong nhận xét, Hufton cho biết:

Rất nhiều công việc đã được thực hiện để thiết kế cấu trúc thực tế của ETF vào năm 2017 mà chúng ta có thể sử dụng lại. Với việc tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến, chúng tôi hy vọng rằng JSE sẽ dễ dàng tiếp nhận ứng dụng của chúng tôi hơn trong khoảng thời gian này.

Giám đốc điều hành cũng tiết lộ rằng Sygnia dự định “đăng ký lại JSE bất kỳ ngày nào bây giờ.”

Trong khi đó, một báo cáo gần đây trích dẫn lời của giám đốc JSE, Andre Visser, giải thích rằng một số điều kiện nhất định cần phải được đáp ứng trước khi một đơn đăng ký như vậy được coi là đã thành công. Hơn nữa, JSE tiết lộ rằng họ cũng sẽ cần “tham gia với các cơ quan quản lý khác, bao gồm Cơ quan quản lý khu vực tài chính, Ngân hàng Dự trữ Nam Phi và các cơ quan quản lý quốc tế.”

Với tiết lộ này, Sygnia trở thành công ty Nam Phi mới nhất bày tỏ sự quan tâm đến việc niêm yết một ETF tiền điện tử. Như đã báo cáo trước đây của Bitcoin.com News, một công ty khác của Nam Phi, DCX Capital, cũng đã công bố kế hoạch niêm yết ETF tiền điện tử trên JSE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan