Một BTC sẽ có giá trị bằng một chiếc Lambo vào năm 2022 và một chiếc Bugatti vào năm 2023: Giám đốc điều hành Kraken

Trong bối cảnh đồng đô la bị đe dọa giảm giá, Jesse Powell của Kraken tin rằng Lamborghini và Bugattis có thể là thước đo tốt hơn về giá trị của Bitcoin trong tương lai.

Xuất hiện trên Bloomberg, Giám đốc điều hành Kraken Jesse Powell giải thích lý do tại sao ông tin rằng các dự đoán giá dài hạn dựa trên đồng đô la cho Bitcoin là sai sót, nhấn mạnh bản chất lạm phát của tiền tệ fiat.

Trả lời câu hỏi hỏi Powell về dự đoán giá cuối năm, Giám đốc điều hành của Kraken cho biết: “Tôi nghĩ rằng tôi đã nói rằng Bitcoin sẽ tăng lên vô hạn và điều đó thật khó hiểu vì tôi đang đo lường nó bằng đô la.”

Đưa ra các biện pháp thay thế để định giá Bitcoin, Powell suy đoán giá trị của Bitcoin có thể tăng từ ‘giá’ hiện tại của nó hoặc một BTC trên Tesla Model 3 lên “một Bitcoin trên mỗi Lambo” vào cuối năm và thành “một Bitcoin trên mỗi Bugatti” vào năm 2023. Powell đã thêm:

“Đối với cộng đồng tiền điện tử, tôi nghĩ rằng những loại tài sản đó dễ dàng hơn để đo lường Bitcoin vì bạn không bao giờ biết đồng đô la sẽ ở đâu. Có thể có số đô la Mỹ gấp 10 lần mỗi năm kể từ bây giờ, vì vậy nó thực sự khó để đo lường Bitcoin so với đồng đô la. ”

Trong khi Bitcoin đã dành phần lớn thời gian của năm 2019 và nửa đầu năm 2020 để giao dịch với giá của một chiếc Honda Civic đời 2010 đã qua sử dụng, thì một Bitcoin có thể đã mua được một chiếc Civic hoàn toàn mới khi giá tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào cuối năm.

Khi được hỏi về Ethereum, Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của lĩnh vực mã thông báo không thể thay thế đang bùng nổ, nói rõ: “Tất cả hoạt động của NFT thực sự đang thúc đẩy việc sử dụng Ethereum.”

Powell cũng nhấn mạnh sự không chắc chắn xung quanh thời điểm đại tu Eth2 sẽ hoàn thành và lưu ý rằng các khoản tiền gửi vào hợp đồng đặt cược của Ethereum hiện đang loại bỏ Ether khỏi nguồn cung.

Về chủ đề altcoin, Powell đã chỉ ra những lời bàn tán xung quanh Polkadot, ám chỉ đến nhận thức rằng mạng có thể bao gồm “Ethereum tiếp theo” do các vấn đề về quy mô và phí.

“Có rất nhiều đồng tiền khác đang được tung ra trên mạng này và tôi nghĩ bạn sẽ thấy rất nhiều thứ trên Ethereum được chuyển sang Polkadot,” ông nói, lưu ý rằng “phí giao dịch thấp hơn” liên kết với Polkadot.

Polkadot tìm cách cung cấp tốc độ và hiệu quả cao hơn các mạng tiền điện tử khác bằng cách xử lý các giao dịch sử dụng kiến ​​trúc “parachain” trong đó nhiều chuỗi phân đoạn hoạt động song song. Mặc dù parachains vẫn chưa ra mắt trên mạng chính của Polkadot, nhưng Mạng Acala của hệ sinh thái, đã trở thành dự án đầu tiên đảm bảo vị trí parachain trên mạng thử nghiệm Rococo của Polkadot vào tuần trước.

Mặc dù sharding đang trong lộ trình Eth2, người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin đã tiết lộ vào đầu tháng này, các nhà phát triển của họ hiện đang ưu tiên hợp nhất chuỗi giữa Ethereum và Eth2. Buterin cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng việc triển khai lớp hai sẽ mở rộng quy mô mạng đủ trong thời gian ngắn hạn trong khi sharding không phải là một ưu tiên phát triển. Mainnet của Optimism’s rollups đã bị trì hoãn cho đến tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan