Mối lo ngại về giá Bitcoin mới từ JPMorgan đối nghịch với ‘hỗ trợ to lớn’ ở mức 52 nghìn đô la

Các nhà phân tích lập luận rằng các chỉ báo trên chuỗi đơn giản là quá lạc quan để cho phép giá giảm sâu hơn, với việc Bitcoin được thiết lập để vẫn là tài sản nghìn tỷ đô la.

Các nhà phân tích cho biết Bitcoin (BTC) đang chứng kiến ​​một cơn sóng thần về sự chấp nhận của người dùng mới làm nền cho giá có thể chạm đáy ở mức khoảng 52.000 đô la.

Trong một loạt các tweet vào thứ Ba, nhà thống kê Willy Woo đã đưa ra lời kêu gọi bình tĩnh về sự sụt giảm giá gần đây của Bitcoin và tiếp theo là $ 9,000 thấp hơn mức cao nhất mọi thời đại gần đây.

Giới hạn 1 nghìn tỷ đô la đã tạo ra “dòng trên cát” mới

Nhắc lại những khẳng định trước đó, Woo lập luận rằng sự hỗ trợ của người mua đã thiết lập vững chắc Bitcoin như một tài sản nghìn tỷ đô la và BTC / USD, do đó, sẽ không giảm nhiều dưới mức giá giao ngay tương đương để duy trì nó – khoảng 53.000 đô la.

“Việc xem xét lại mức giá thấp hơn này đã tạo ra sự xác nhận giá cực kỳ mạnh mẽ đối với Bitcoin về giới hạn 1T đô la. 14% nguồn cung lần cuối đã vượt qua mức giới hạn 1T đô la, ”ông viết.

“Đây là một đường quan trọng trong cát được in sâu vào việc khám phá giá của BTC, một khu vực hỗ trợ to lớn.”

Biểu đồ cho thấy sức mạnh hỗ trợ của Bitcoin ở mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la. Nguồn: Willy Woo / Twitter

Woo cũng nhấn mạnh việc tiếp tục chuyển tiền từ tay yếu sang mạnh, cùng với sự gia tăng người dùng mới tham gia vào không gian.

Đối với nhà phân tích đồng nghiệp William Clemente III, hình dạng “cây gậy khúc côn cầu” của việc áp dụng mới này có ý nghĩa thiết yếu.

“Đây là bài đăng quan trọng nhất của chủ đề này cho đến nay,” anh ấy trả lời Woo, người lưu ý rằng các nhà giao dịch kỹ thuật đã giảm giá hơn nhiều đối với Bitcoin bất chấp sức mạnh của các chỉ báo trên chuỗi.

Tăng trưởng thực thể bitcoin so với BTC / USD. Nguồn: Willy Woo / Twitter

JPMorgan chuyển sang giảm giá đối với BTC … một lần nữa

Trong ghi chú mới nhất của mình, Nikolaos Panigirtzoglou của JPMorgan lập luận rằng đợt giảm giá này sẽ không khiến người mua bước vào như trước.

Ông nói thêm, các vị thế tương lai sẽ không đảo ngược và do đó, mối quan tâm tổng thể đối với các cá cược Bitcoin của tổ chức giờ đây sẽ giảm dần.

“Trong vài ngày qua, thị trường tương lai Bitcoin đã trải qua một đợt thanh lý mạnh theo kiểu tương tự như giữa tháng 2 năm ngoái, giữa tháng 1 năm ngoái hoặc cuối tháng 11 năm ngoái”, Bloomberg trích dẫn lưu ý cho biết.

“Các tín hiệu xung lượng sẽ tự nhiên giảm dần từ đây trong vài tháng, với mức độ vẫn tăng của chúng.”

Tại thời điểm viết bài, BTC / USD vẫn chưa được quyết định về quỹ đạo ngắn hạn của nó, bám vào mức 55.000 đô la khi các dấu hiệu của sự sống quay trở lại với một số altcoin nhất định.

Một loại tiền điện tử không còn hoạt động tốt nữa là Dogecoin (DOGE), đã giảm 18% vào thứ Tư sau “Ngày Dogecoin” – một nỗ lực để tăng giá lên 4,20 đô la – đã giảm trên khuôn mặt của nó.

DOGE / USD vẫn tăng 160% trong một tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan