MLB’s Oakland A’s Sell Suite Full-Season cho Bitcoin

Oakland Athletics đã trở thành đội đầu tiên trong Giải bóng chày Major League bán vé tiền điện tử vì một bộ sáu người cả mùa đã được chọn bởi nền tảng tài sản tiền điện tử Voyager Digital.

Sự bao trùm của bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác có thể cung cấp kích thích tài chính rất cần thiết cho giải đấu, theo báo cáo, doanh thu của nó đã giảm khoảng 6,5 tỷ USD vào năm ngoái xuống còn khoảng 4 tỷ USD do đại dịch.

Tháng trước, nhóm, còn được gọi là A, đã cho phép người hâm mộ chi tiêu tiền điện tử của họ mua vé, đặt giá của một bộ trọn mùa là BTC 1. Tại thời điểm viết bài (09:42 UTC), BTC giao dịch ở mức 58,941 USD và tăng 1,6% trong một ngày.

“Tiền điện tử là một mô hình tiền tệ hữu hình và khả thi, và chúng tôi biết các công ty và cá nhân có tư duy tương lai khác sẽ tham gia cùng Voyager trong việc sử dụng khoản thanh toán này để mua vé”, Chủ tịch Dave Kaval của A cho biết trong một tuyên bố.

Steve Ehrlich, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Voyager, đã thông báo rằng công ty có kế hoạch chia sẻ trang web với “cộng đồng khách hàng ở Khu vực Vịnh và hơn thế nữa”.

Giữa ngày 14 tháng 3, khi nhóm A đưa ra sáng kiến ​​và ngày hôm sau, nhóm đã nhận được câu hỏi từ hơn 60 người đã tuyên bố quan tâm đến việc chi tiêu tiền điện tử của họ cho một bộ trọn mùa, với hầu hết trong số họ đại diện cho các công ty ở Thung lũng Silicon, Kaval nói Tạp chí Phố Wall tháng trước.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg TV, anh ấy đã thông báo rằng nhóm dự định giữ tiền điện tử của họ thay vì trao đổi nó lấy fiat.

“Chúng tôi tin tưởng vào nó và hy vọng nó sẽ tiếp tục đi lên,” Kaval nói.

Mặc dù A’s là đội đầu tiên của MLB chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, nhưng những phát triển mới nhất cho thấy xu hướng đang thu hút sự chú ý trong các giải đấu thể thao chuyên nghiệp Bắc Mỹ khác. Dallas Mavericks và Sacramento Kings của NBA đã mở đường cho việc áp dụng các giao dịch tiền điện tử trong giải đấu bóng rổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan