Lợi nhuận ETH khi ba ETF Ethereum ở Bắc Mỹ được phê duyệt trong một ngày

Các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán Canada sẽ sớm có nhiều lựa chọn để lựa chọn khi nói đến Ethereum ETF.

Mặc dù việc tiếp cận có thể vẫn còn khó khăn ở phía nam biên giới Hoa Kỳ-Canada, các nhà đầu tư Canada sẽ sớm có một loạt các tùy chọn để lựa chọn để tiếp cận với Ethereum (ETH) thông qua ETF vì các nhà quản lý đã phê duyệt ba ETF Ethereum khác nhau trong một ngày .

Mục đích Đầu tư, Evolve ETF và CI Global Asset Management đều đã được các cơ quan quản lý của Canada phê duyệt để khởi chạy các ETF được hỗ trợ bởi Ethereum ngày hôm nay. ETF sẽ là ETF ETH đầu tiên ở Bắc Mỹ và là một trong những ETF đầu tiên trên thế giới.

Một số nhà quan sát lưu ý rằng cả ba được phê duyệt cùng một lúc có thể là một phần nỗ lực không mang lại cho Mục đích một “lợi thế không công bằng”. Mục đích dường như đã đạt được lợi thế sau khi ra mắt Purpose Investments ETF cực kỳ phổ biến, ETF Bitcoin đầu tiên ở Bắc Mỹ đã nhanh chóng tăng lên 1,3 tỷ đô la trong AUM trong khi các đối thủ cạnh tranh chờ phê duyệt. Quỹ Bitcoin ETF của Rival Evolve Fund Group chỉ thu hút được 100 triệu đô la trong AUM, mặc dù ra mắt chỉ hai ngày sau Purpose và cung cấp phí quản lý ít hơn 25%.

Trong một dòng Tweet, một phóng viên của Bloomberg cho biết quỹ CL Galaxy và Purpose ETF sẽ bắt đầu giao dịch vào ngày 20/4 – một ngày mà anh ấy nghĩ sẽ làm hài lòng Elon Musk, vì đó là mối liên hệ với văn hóa cần sa. Tương tự như vậy, ETF ETH của Evolve – mà họ đã nộp lần đầu tiên vào tháng 3 – sẽ bắt đầu giao dịch vào cùng ngày.

Image

Thị trường chứng khoán Canada đã chứng tỏ sự thèm muốn đáng kể đối với việc tiếp xúc với tài sản tiền điện tử. Các sản phẩm Ethereum được giao dịch trên sàn giao dịch trước đó đã khiến thị trường tạm dừng vào ngày đầu tiên niêm yết và quỹ ETF Bitcoin của Purpose đã thu về 100 triệu đô la trong ngày giao dịch đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan