Jim Cramer rút một nửa số Bitcoin ‘phoney money’ của mình để trả nợ thế chấp

Người dẫn chương trình CNBC, Jim Cramer, nói rằng anh ấy đã “thắng”, rút ​​ra một nửa danh mục đầu tư Bitcoin của mình để trả nợ thế chấp của mình, nói rằng đó là “tiền giả trả cho tiền thật”.

Nhân vật truyền hình kinh doanh và người đề xuất Bitcoin chuyển đổi Jim Cramer đã bán một nửa số tiền mà anh ấy gọi là danh mục đầu tư Bitcoin “tiền giả” của mình để trả nợ thế chấp của mình.

Trong buổi phát sóng “Squawk on the Street” vào hôm thứ Năm, Jim Cramer, người đồng quản lý đã tiết lộ rằng anh ấy “đã quyết định trở thành kẻ bội đạo” bằng cách bán bớt một nửa số Bitcoin nắm giữ để trả nợ cho ngôi nhà của mình.

Cramer, người cũng tổ chức Mad Money, nói rằng anh ta đã mua rất nhiều Bitcoin với giá 12.000 đô la vì anh ta nghĩ rằng đó là một loại tiền tệ, và cuối cùng quyết định chốt lời.

“Tôi biết mọi người sẽ tức giận với tôi, nhưng tôi đã trả hết một khoản thế chấp ngày hôm qua với nó.”
“Nó giống như một loại tiền giả trả bằng tiền thật,” Cramer cười. “Bây giờ tôi sở hữu một ngôi nhà – khóa, cổ phiếu và thùng – bởi vì tôi đã mua loại tiền này. Tôi nghĩ rằng tôi đã thắng! ”

Người dùng Twitter “SZ BeatzCoin” đã ví việc Cramer bán hàng với vụ mua bánh pizza khét tiếng với giá 10.000 BTC.

Từng là một nhà phê bình Bitcoin, Cramer đã nói với CTO của mình rằng hãy bỏ 500.000 đô la vào Bitcoin sau khi nói chuyện với người đồng sáng lập Morgan Creek Digital Anthony Pompliano vào tháng 9 năm ngoái. Anh ấy thậm chí còn cân nhắc việc đưa 1% trong tổng giá trị ròng 150 triệu đô la của mình vào tài sản kỹ thuật số.

Vào thời điểm đó, BTC dao động trong khoảng 10.000 đến 12.000 đô la nhưng hiện đang ở mức 63.000 đô la, tăng 425% chỉ trong sáu tháng.

Vào tháng 12, Cramer cho biết anh đã mua nhiều hơn trong khoảng giá 17.000 đô la, mặc dù anh không tiết lộ bao nhiêu.

Nhân vật truyền hình đã quay trở lại podcast của Pompliano vào ngày 22 tháng 3 để cảm ơn anh ấy vì sự động viên, giải thích rằng anh ấy đã rút khoản đầu tư ban đầu của mình và hiện đang chơi trò “với tiền của ngôi nhà” và anh ấy “sẽ không bao giờ chạm vào nó”. Điều đó rõ ràng đã không kéo dài.

Mặc dù anh ấy không tiết lộ danh mục đầu tư Bitcoin của mình trị giá bao nhiêu, nhưng theo hiệu suất của tiền điện tử, nó có thể vào khoảng 2,4 triệu đô la.

Trong cuộc thảo luận ngắn trên “Squawk on the Street”, Cramer cũng khẳng định lại ý kiến ​​của mình về việc niêm yết trên Coinbase ngày hôm qua, nói rằng mục tiêu giá 600 đô la cho cổ phiếu COIN của Coinbase vẫn đúng.

“Tất cả chỉ là sự khan hiếm, chúng tôi không có cách nào khác để các quỹ tương hỗ tham gia vào tiền điện tử”.

Bằng cách đầu tư vào cổ phiếu Coinbase, anh ấy nói thêm, bạn không chỉ nhận được tiền điện tử mà còn có được “sự quản lý trung thực”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan