IOHK hợp tác với chính phủ Ethiopia để cải tiến hệ thống giáo dục

Blockchain sẽ được sử dụng để nâng cao trải nghiệm giáo dục của năm triệu sinh viên và 750.000 giáo viên trên khắp quốc gia Đông Phi.

Input Output Hong Kong, hay IOHK, đang giúp chính phủ Ethiopia tận dụng công nghệ blockchain để đại tu hệ thống giáo dục của mình.

Nhóm nghiên cứu và phát triển đằng sau Cardano đang triển khai chuyên môn của mình để cung cấp cho chính quyền Ethiopia một hệ thống mới để nhận dạng học sinh và giáo viên, xác minh điểm số và giám sát từ xa hiệu suất của trường học. IOHK’s Atala PRISM ID sẽ cho phép nhà chức trách tạo hồ sơ chống giả mạo về thành tích giáo dục cho năm triệu học sinh trên 3.500 trường học. Nó cũng sẽ cho phép chính phủ Ethiopia thu hẹp các địa điểm và nguyên nhân dẫn đến tình trạng giáo dục kém thành tích.

John O’Connor, giám đốc đơn vị Hoạt động Châu Phi của IOHK, đã gọi hệ thống giáo dục dựa trên blockchain của Ethiopia là “cột mốc quan trọng” đối với tổ chức của mình. Anh ấy đã giải thích:

“Sau 5 năm R & D, Cardano hiện đã đủ trưởng thành để củng cố một giải pháp blockchain có thể mở rộng quy mô để phục vụ toàn bộ dân số quốc gia”.

IOHK tin rằng sự chuyển đổi dựa trên blockchain hiện tại của hệ thống giáo dục của Ethiopia cũng có thể được mở rộng cho các cơ sở giáo dục sau trung học, đặc biệt là trong việc áp dụng xác minh kỹ thuật số.

Getahun Mekuria, bộ trưởng giáo dục Ethiopia, nhận xét về sáng kiến:

“Chúng tôi tin rằng blockchain mang lại cơ hội quan trọng để chấm dứt loại trừ kỹ thuật số và mở rộng khả năng tiếp cận với giáo dục đại học và việc làm.”

Châu Phi là một trong những mục tiêu phát triển chính của IOHK trong những năm qua. Vào năm 2019, tổ chức đã bắt tay vào một sáng kiến ​​đào tạo mới ở Ethiopia và Uganda, dạy phụ nữ cách viết mã bằng Haskell, ngôn ngữ lập trình chính sau Cardano. Ngoài các sáng kiến ​​địa phương, châu Phi là một phần trọng tâm trong tầm nhìn của IOHK về việc mang các dịch vụ tài chính đến “dân số không có ngân hàng” trên thế giới, ước tính khoảng 1,7 tỷ người.

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson tin rằng châu Phi sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc triển khai cơ sở hạ tầng blockchain trong 5 năm tới. Ông dự kiến ​​sẽ có một số trụ sở trên khắp lục địa trong thời gian đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan