Huyền thoại Hip-Hop Eminem ra mắt NFT hoạt hình lấy cảm hứng từ Beat cho Stans

Hiện tượng nhạc rap được giới phê bình đánh giá cao Marshall Mathers, được biết đến với cái tên chuyên nghiệp là Eminem, đã tiết lộ rằng anh ấy đang nhảy vào trò chơi sưu tầm mã thông báo không thể thay thế (NFT). Eminem đang bán đấu giá ba loại NFT thông qua Nifty Gateway và mỗi thiết kế đều được tạo ra bởi huyền thoại hip-hop.

Slim Shady tham gia NFT Fray

Tuần này qua tuần khác, vũ trụ NFT tiếp tục phát triển lớn hơn và một số lượng lớn những người nổi tiếng đang tham gia vào nhóm NFT. Không gian tiếp tục phình to với vô số các dự án, khái niệm và thị trường NFT khác nhau.

Bitcoin.com đã báo cáo về một số dự án và công ty nổi tiếng đúc tiền sưu tầm mã thông báo không thể thay thế như nữ diễn viên Lindsay Lohan, hậu vệ trưởng Patrick Mahomes của Kansas City, Buccaneers của Tampa Bay, Rob “Gronk” Gronkowski’s NFTs, Tom Brady’s Autograph project, Topps Garbage Pail Thẻ trẻ em và bóng chày, NFT màu cam khó chịu, và bộ sưu tập NFT của nhà làm phim người Kenya, Rich Allela.

Giờ đây, nghệ sĩ thu âm nhiều đĩa bạch kim và thường được coi là “một trong những rapper vĩ đại nhất mọi thời đại”, Eminem, đang bỏ một số Slim Shady NFT cho Stans của mình. Rapper, người đã bán được khoảng 130 triệu đĩa hát trên toàn cầu và 389 triệu đĩa đơn trong suốt sự nghiệp của mình, giờ đây sẽ bán các tài sản sưu tầm được từ blockchain.

Được giới phê bình đánh giá là ‘Rapper vĩ đại nhất mọi thời đại’ đã là một nhà sưu tập trong nhiều năm

Eminem nói rằng anh ấy đã là một nhà sưu tập trong nhiều năm và tất cả đều bắt đầu từ băng cát-sét. Ngôi sao hip-hop nổi tiếng là ba loại NFT hoạt hình với nhịp điệu do chính Slim Shady sản xuất.

“Tôi đã sưu tầm từ khi còn là một đứa trẻ, mọi thứ từ truyện tranh đến thẻ bóng chày cho đến đồ chơi, cũng như mọi album rap trên băng cassette mà tôi có thể sử dụng,” Eminem giải thích trong buổi thông báo của NFT. “Không có nhiều thay đổi đối với tôi khi trưởng thành… Tôi đã cố gắng tạo lại một số bộ sưu tập từ thời điểm đó trong cuộc đời mình và tôi biết mình không đơn độc”, anh nói thêm.

Hiện tượng hip-hop nói thêm:

Tôi muốn mang đến cho người đàn ông cảm xúc giống như “Ồ, tôi phải lấy chỉ một cái hoặc thậm chí có thể là cả bộ!” Thật là thú vị khi nảy ra ý tưởng từ niềm đam mê sưu tầm của riêng tôi. “

Chương trình giảm giá NFT của Eminem đang diễn ra trên thị trường NFT Nifty Gateway và có 50 phiên bản NFT được gọi là “CÔNG CỤ CỦA THƯƠNG MẠI” và “VẪN D.G.A.F.” NFT cuối cùng là một bản sao đơn phiên bản giới hạn có tên “STAN’S REVENGE” và nó sẽ được bán theo kiểu đấu giá.

Hai NFT đầu tiên sẽ có tỷ giá cố định là $ 5k cho mỗi Eminem NFT. Nghệ thuật và hình ảnh động NFT được tạo ra bởi một nghệ sĩ tên là “D.O.M.” Ngoài ra còn có một gói NFT chưa có sẵn, giới hạn 888 phần còn lại chưa được phát hành. Theo tài khoản Twitter của Marketplace, cuộc đấu giá Eminem NFT trên Nifty Gateway đang diễn ra hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan