Guggenheim CIO lặp lại dự báo giá Bitcoin 20 nghìn đô la khi BTC tăng gấp đôi kể từ lần cảnh báo cuối cùng

Scott Minerd dường như bị thuyết phục rằng một đợt điều chỉnh giá lớn sắp xảy ra khi các tên tuổi trong ngành xếp hàng để bác bỏ anh ta.

Giám đốc đầu tư của gã khổng lồ đầu tư Guggenheim đã lặp lại cảnh báo của mình rằng Bitcoin (BTC) sẽ giảm xuống mức 20.000 đô la.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào ngày 20 tháng 4, Scott Minerd cảnh báo một lần nữa rằng Bitcoin có thể mất một nửa giá trị trong một đợt pullback.

Các bề mặt mục tiêu Bitcoin Bear quen thuộc

Minerd nói với mạng lưới: “Với sự chuyển động lớn mà chúng tôi đã có đối với Bitcoin trong thời gian ngắn, mọi thứ đang rất nổi và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ phải có một sự điều chỉnh lớn đối với Bitcoin.

Bitcoin kéo dài gần 55.000 đô la vào ngày 21 tháng 4, sau khi bật khỏi 52.000 đô la trong đợt giảm giá mới nhất của thị trường tăng giá năm 2021.

Đối với Minerd, người lần cuối cùng tuyên bố vào tháng 1 rằng BTC / USD sẽ quay trở lại mức 20.000 đô la, một sự kiện như vậy sẽ tạo thành một phần của sự thăng trầm của chu kỳ thị trường bình thường. Dự báo dài hạn hơn của anh ấy là 400.000 đô la cho mỗi Bitcoin vẫn được giữ nguyên, anh ấy nói.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể kéo trở lại mức 20.000 đến 30.000 đô la đối với Bitcoin, mức giảm 50%, nhưng điều thú vị về Bitcoin là chúng tôi đã từng thấy những loại suy giảm này trước đây,” ông tiếp tục.

Minerd, người trước đây đã gây ra tranh cãi về nhận xét giá BTC của mình, tuy nhiên, không đơn độc trong dự đoán giảm giá ngắn hạn của mình. Như Cointelegraph đã báo cáo, các nhà phân tích của JPMorgan Chase cũng đã gióng lên hồi chuông cảnh báo trong tuần này, mối quan tâm của họ tập trung vào thị trường tương lai.

Một đợt pullback BTC hoàn toàn trung bình

Phản ứng lại, những người ủng hộ Bitcoin đã bác bỏ bất kỳ ý kiến ​​nào cho rằng những khoản lỗ sâu hơn là không thể tránh khỏi, đề cập đến sự kết hợp của các yếu tố bao gồm các chỉ báo trên chuỗi mạnh mẽ.

“Sai rồi”, Anthony Pompliano, người đồng sáng lập Morgan Creek Digital, trả lời Minerd.

Vào ngày 20 tháng 1, giám đốc điều hành tuyên bố rằng Bitcoin đã đạt đỉnh giá trong thời gian còn lại của năm. Kể từ đó, BTC / USD đã tăng hơn gấp đôi.

“Trong năm 2017, đợt điều chỉnh BTC Bull Market trung bình diễn ra trong 16 ngày. Đợt giảm giá gần đây nhất này chỉ diễn ra trong 7 ngày”, tài khoản Twitter nổi tiếng Rekt Capital lưu ý về hành động giá hiện tại.

“Vì vậy, trong khi các đợt điều chỉnh có xu hướng kéo dài vài tuần … Chúng rất ngắn trong sơ đồ lớn hơn của Thị trường Bull tổng thể.”

Sự điều chỉnh của BTC / USD trong chu kỳ tăng năm 2017. Nguồn: Nathaniel Whittemore / Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan