Grayscale đứng đầu 50 tỷ đô la: “Sẽ sớm vượt qua ETF hàng hóa lớn nhất thế giới”

Grayscale tiếp tục phát triển, vượt qua 50 tỷ đô la. Điều đó tương đương với ETF hàng hóa lớn thứ hai trên thế giới.

Nhà quản lý tài sản lớn của Hoa Kỳ Grayscale vừa lần đầu tiên vượt qua 50 tỷ đô la tài sản tiền điện tử được quản lý. Grayscale’s AUM đang tiến gần hơn đến mức nắm giữ 57 tỷ đô la của quỹ ETF hàng hóa lớn nhất.

Công ty có kế hoạch chuyển đổi thành quỹ ETF khi các quy định cho phép.

Nếu ETF đã được phê duyệt, Grayscale sẽ là ETF hàng hóa lớn thứ hai sau SPDR Gold Shares. GLD là một quỹ giao dịch trao đổi vàng được hỗ trợ về mặt vật chất với việc niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán ở Hoa Kỳ, Mexico, Singapore, Nhật Bản và Hồng Kông.

Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein đã tweet rằng ông tin rằng Grayscale Bitcoin Fund có khả năng vượt qua quỹ GLD theo vốn hóa thị trường trong một vài tháng.

Grayscale cung cấp khả năng tiếp xúc với tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức và nắm giữ tổng cộng khoảng 660.000 Bitcoin (BTC), chiếm 3,5% trong 18,68 triệu nguồn cung lưu hành của Bitcoin. Gần 655.000 trong số này được giữ trong Grayscale’s Bitcoin Trust.

Grayscale không chỉ giao dịch Bitcoin, với gần 20% AUM của công ty trải rộng trên hàng chục loại tiền điện tử khác bao gồm Ether (ETH) (7,4 tỷ đô la), Litecoin (LTC) (405 triệu đô la), Ethereum Classic (ETC) (267 triệu đô la ) và Bitcoin Cash (BCH) (234 triệu đô la). Trong tháng trước, 5 quỹ tín thác khác đã được tạo ra – Decentraland’s MANA (18,6 triệu đô la), Livepeer (LPT) (13 triệu đô la), Filecoin (FIL) (7,7 triệu đô la), Mã chú ý cơ bản (BAT) (4,8 triệu đô la) và LINK của Chainlink ( 4,5 triệu đô la).

Công ty đã là nhà quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất của Hoa Kỳ với tỷ suất lợi nhuận lớn, với Pantera, nhà quản lý lớn thứ hai, chỉ nắm giữ 4,3 tỷ đô la, ít hơn một phần mười trong số 50 tỷ đô la mà Grayscale nắm giữ.

Vào thứ Tư, người quản lý tài sản đã thông báo hợp tác với Tạp chí Time để sản xuất một loạt video giáo dục về tiền điện tử. Tạp chí cũng đồng ý nhận thanh toán bằng Bitcoin và giữ tài sản kỹ thuật số trên bảng cân đối kế toán của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan