GPU Nvidia RTX 3080 Ti bị rò rỉ cho thấy Ether đang khai thác ở 118 Mh / giây

Ảnh chụp màn hình bị rò rỉ của Ether khai thác GPU Nvidia mới nhất ở mức tối đa khiến các game thủ lo lắng và các thợ đào phải xoa tay.

Dòng card đồ họa RTX 30 của Nvidia đã hứng chịu những đồn đoán, tin đồn và thậm chí là chế giễu không dứt kể từ lần đầu tiên công ty tuyên bố sẽ xuất xưởng GPU mới nhất của mình với bộ giới hạn khai thác Ether (ETH) tích hợp sẵn.

Một loạt sơ suất khiến giới hạn khai thác trên thẻ RTX 3060 của Nvidia lần đầu tiên bị tin tặc xảo quyệt hoàn tác và sau đó bị xóa hoàn toàn bởi một trong các bản cập nhật trình điều khiển của chính Nvidia.

Thông tin mới nhất trong một loạt rò rỉ hiện cho thấy bản phát hành GPU lớn tiếp theo của Nvidia – RTX 3080 Ti – có thể được xuất xưởng mà không có giới hạn khai thác tiền điện tử. Ảnh chụp màn hình bị rò rỉ lần đầu tiên được phát hiện bởi VideoCardz.com cho thấy Ether khai thác 3080 Ti với tốc độ băm là 118,9 megahashes mỗi giây – cao hơn gấp bốn lần những gì các thẻ hamstrung ban đầu được cho là có khả năng.

Điều đáng chú ý là chưa có xác nhận rằng GPU trong ảnh chụp màn hình có phải là GPU mà Nvidia đang chuẩn bị phát hành hay không. Mô hình bị rò rỉ có thể là một mô hình vẫn tồn tại từ trước khi công ty quyết định triển khai các giới hạn khai thác của mình.

Ngoài ra, những sai lầm trước đây của Nvidia trong việc phát hành thẻ chống tiền điện tử của mình đã dẫn đến việc công ty xem xét đại tu hoàn toàn phạm vi chuỗi 30 của mình, vì vậy hiệu suất của thẻ được đề cập có thể không nhất thiết phải đại diện cho thẻ dự kiến ​​sẽ lên kệ trong Có thể.

Với tốc độ băm tiềm năng là 118,9 MH / s, RTX 3080 Ti là một thẻ rất có lợi cho những người khai thác Ether, ngay cả ở các quốc gia phương Tây.

Chi phí điện trung bình của Trung Quốc làm tròn ở mức 0,08 đô la mỗi kilowatt giờ cho mỗi hộ gia đình, có nghĩa là GPU sẽ mang lại lợi nhuận khoảng 378 đô la mỗi tháng, hay 4.611 đô la mỗi năm.

Tại Hoa Kỳ, nơi điện năng trung bình vào khoảng 0,13 đô la / kWh cho mỗi hộ gia đình, thẻ vẫn sẽ mang lại lợi nhuận lành mạnh là 4,488 đô la mỗi năm, hoặc chỉ hơn 2 ETH dựa trên giá hiện tại. GPU dự kiến ​​sẽ có giá khoảng $ 999 khi phát hành, tuy nhiên, một cơn sốt điên cuồng khác của các thợ đào tiền điện tử có thể thấy nhu cầu vượt cung một lần nữa, một lần nữa dẫn đến giá cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan