Goldman Sachs dự đoán ‘Tiến hóa lớn’ sắp có quy định về tiền điện tử

Giám đốc điều hành của Goldman Sachs, David Solomon dự đoán “sự tiến hóa lớn” sắp tới đối với quy định về tiền điện tử khi nhu cầu đối với bitcoin từ khách hàng tiếp tục tăng. Ông nói rằng Goldman sẽ “tiếp tục tìm cách phục vụ khách hàng của chúng tôi khi chúng tôi tiến về phía trước”.

Quy định về tiền điện tử sẽ trải qua ‘Sự tiến hóa lớn’, Giám đốc Goldman Sachs nói

David Solomon, Giám đốc điều hành của ngân hàng đầu tư toàn cầu Goldman Sachs, đã chia sẻ quan điểm của mình về quy định tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn với CNBC trong tuần này.

Về quy định đối với bitcoin và các loại tiền điện tử khác, giám đốc điều hành Goldman Sachs cho biết ông nghĩ rằng tiền điện tử “là một không gian đang phát triển”, dự đoán:

Tôi nghĩ rằng sẽ có một sự tiến hóa lớn về cách điều này phát triển trong những năm tới.

Nhấn mạnh rằng công ty của ông hoạt động theo các quy tắc do các cơ quan quản lý đặt ra, Giám đốc điều hành Goldman Sachs lưu ý: “Tôi sẽ không suy đoán về việc các quy tắc sẽ đi đến đâu đối với các tổ chức tài chính được quản lý, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục tìm cách phục vụ khách hàng khi chúng tôi tiến về phía trước. ”

Solomon nêu chi tiết rằng Goldman Sachs tập trung vào cách hỗ trợ nhu cầu từ khách hàng đối với bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Ông nhấn mạnh: “Chúng tôi tiếp tục suy nghĩ về tiền tệ kỹ thuật số và số hóa tiền theo cách rất chủ động, đồng thời đề cập cụ thể rằng công ty của ông“ có thể giúp khách hàng tạo điều kiện thuận lợi cho các vị trí lưu ký tài sản kỹ thuật số ”.

Giám đốc Goldman Sachs nhắc lại: “Khi khách hàng của chúng tôi có nhu cầu tham gia vào không gian này, chúng tôi có thể tiếp tục tìm cách hỗ trợ khách hàng của mình… Đó là lăng kính mà chúng tôi đang thực sự xem xét”. Solomon nói rõ:

Có những hạn chế quy định đáng kể xung quanh chúng tôi và chúng tôi hoạt động như một nguyên tắc xung quanh các loại tiền điện tử như bitcoin.

Goldman Sachs gần đây đã đưa bàn giao dịch bitcoin của mình trở lại và sẽ cung cấp “toàn bộ” các khoản đầu tư bitcoin. Công ty đang nhận thấy nhu cầu thể chế lớn đối với bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan