Giám đốc quỹ Bill Miller nói Bitcoin không phải là bong bóng – BTC gia nhập dòng chính khi nhu cầu tăng nhanh hơn cung

Bill Miller, người sáng lập và giám đốc đầu tư của Miller Value Partners, không cho rằng bitcoin là bong bóng. Thay vào đó, ông cho biết nó đang ở giai đoạn đầu của việc áp dụng chính thống. Vẫn giữ xu hướng tăng giá đối với tiền điện tử, nhà đầu tư giá trị nổi tiếng giải thích rằng giá bitcoin sẽ tăng do nhu cầu về tiền điện tử đang tăng nhanh hơn so với nguồn cung của nó.

Bill Miller Tăng giá về Bitcoin

Nhà đầu tư giá trị lâu năm Bill Miller là người sáng lập Miller Value Partners và hiện là chủ tịch kiêm giám đốc đầu tư. Ông cũng là đồng quản lý danh mục đầu tư cho các quỹ Cổ phần Cơ hội và Chiến lược Thu nhập. Trước Miller Value Partners, ông là người đồng sáng lập Legg Mason Capital Management.

Ông đã được hỏi trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào tuần trước rằng liệu giá bitcoin có tăng nhiều hơn hay không. Miller trả lời: “Có nhiều cách khác nhau để nhìn nhận bitcoin. Cách đơn giản nhất chỉ là cung và cầu ”. Nhấn mạnh sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức đối với tiền điện tử khi nó trở thành xu hướng chính, ông giải thích thêm:

Nguồn cung đang tăng 2% một năm và nhu cầu đang tăng nhanh hơn. Đó là tất cả những gì bạn thực sự cần biết và điều đó có nghĩa là nó sẽ tăng cao hơn… Tôi không nghĩ đây là bong bóng bitcoin, tôi nghĩ đây là sự khởi đầu của xu hướng tích hợp nó.

So sánh cuộc biểu tình gần đây của bitcoin với những gì đã xảy ra vào năm 2017 mà ông nói “là một bong bóng”, Miller thừa nhận rằng giá bitcoin sẽ biến động như đã thấy trong những biến động giá gần đây. “Ngay cả hồi đó trong thời kỳ bong bóng, nó đã giảm 20% trong 5 lần khác nhau, vì vậy với bitcoin, sự biến động là cái giá mà bạn phải trả cho hiệu suất,” người quản lý tài sản cho biết.

Miller có cùng niềm tin với nhiều nhà đầu tư bitcoin rằng tiền điện tử là “vàng kỹ thuật số. Miller nói: “Vàng là một loại tài sản trị giá 10 nghìn tỷ đô la và bitcoin là 1 nghìn tỷ đô la, và nó có thể phân chia vô hạn hoặc gần như vậy. “Nó có thể dễ dàng vận chuyển và có thể được gửi đi bất cứ đâu trên thế giới nếu bạn có điện thoại thông minh, vì vậy nó là một phiên bản tốt hơn nhiều, như một vật lưu trữ giá trị hơn vàng”.

Hơn nữa, anh ấy chỉ ra rằng:

Có 15 nghìn tỷ đô la trái phiếu có lợi suất âm, vậy tại sao bạn lại có điều đó khi bạn có thể sở hữu thứ gì đó ít nhất cũng có tiềm năng tăng giá.

Trong khi Miller không nghĩ rằng bitcoin là bong bóng, thì một số nhà quản lý quỹ lại làm như vậy. Giám đốc điều hành Guggenheim Scott Minerd gần đây cho biết bitcoin trông “rất nổi bọt”, cảnh báo về một đợt điều chỉnh lớn có thể đẩy giá tiền điện tử xuống từ 20 nghìn đến 30 nghìn đô la. Ngoài ra, Cuộc khảo sát người quản lý quỹ của Ngân hàng Mỹ vào tháng 4 cho thấy phần lớn các nhà quản lý quỹ coi bitcoin như một bong bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan