Giải pháp sổ cái là cổng bảo mật của bạn cho tất cả các dịch vụ tiền điện tử

Mọi người đều biết rằng ví phần cứng rất quan trọng để bảo vệ tài sản kỹ thuật số của bạn, nhưng bạn có biết rằng Ledger cung cấp nhiều hơn thế không? Bằng cách kết hợp ví phần cứng với ứng dụng Ledger Live, bạn có thể mua, bán, cho vay, hoán đổi và đặt cược nhiều loại tiền điện tử – tất cả ở một nơi.

Truy cập Giải pháp Sổ cái đầy đủ

Nếu bạn là một người dùng tiền điện tử có kinh nghiệm, bạn có thể đã biết rằng ví phần cứng Ledger là giải pháp tốt nhất để bảo vệ và sở hữu các khóa riêng tư của bạn. Trên thực tế, có thể bạn đã sở hữu ví phần cứng Ledger vì công ty đã bán hơn 2 triệu ví phần cứng tại hơn 165 quốc gia kể từ năm 2014. Điều bạn có thể chưa biết là Ledger cũng cung cấp giải pháp để truy cập tất cả các nhu cầu tiền điện tử khác của bạn.

Để truy cập giải pháp đầy đủ, tất cả những gì bạn cần là một ví phần cứng kết hợp với ứng dụng Ledger Live. Điều này rất dễ dàng và không cần đầu tư thêm vì tất cả các ví phần cứng của Ledger đều đi kèm với ứng dụng. Ứng dụng này cho phép bạn cài đặt các ứng dụng tiền điện tử trên ví phần cứng của mình và truy cập các dịch vụ khác. Và ví phần cứng lưu trữ an toàn các khóa cá nhân của bạn cho mỗi loại tiền điện tử mà bạn sở hữu và xác thực tất cả các giao dịch được thực hiện trong ứng dụng – điều này giúp mọi thứ an toàn thông qua một giải pháp duy nhất.

Ngoài việc có được sự bảo mật tốt nhất theo cách này, nó cũng rất thuận tiện. Bạn không cần phải phụ thuộc vào nhiều nền tảng nữa. Ví dụ: không cần phải mua và quản lý tiền điện tử của bạn trên một sàn giao dịch, sau đó chuyển chúng vào ví phần cứng để bảo mật. Khi bạn mua thông qua ứng dụng Ledger, tiền của bạn ngay lập tức được gửi đến sự an toàn của ví phần cứng của bạn.

Một chìa khóa cho cả một thế giới sử dụng

Ứng dụng Ledger Live có sẵn cho thiết bị di động và máy tính để bàn. Như người ta mong đợi, việc kết hợp nó với một ví phần cứng cho phép bạn quản lý hơn 1800 tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ, kiểm tra số dư và danh mục đầu tư của bạn cũng như gửi và nhận các giao dịch tiền điện tử. Nhưng bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào nhiều dịch vụ mà một số người có thể nhầm tưởng là chỉ có sẵn trên các sàn giao dịch tiền điện tử hoặc nền tảng DeFi.

Với Ledger, bạn có thể mua một số loại tiền điện tử hàng đầu và thanh toán bằng Thẻ thanh toán hoặc Chuyển khoản ngân hàng. Được thực hiện thông qua tích hợp Coinify, giao dịch rất đơn giản và sau khi nhận được, bạn sẽ chịu trách nhiệm về tiền điện tử của riêng mình thông qua sự an toàn của ví phần cứng Ledger của bạn. Bạn cũng có thể bán bitcoin theo cách tương tự.

Bạn có thể hoán đổi trực tiếp hơn 50 tài sản tiền điện tử khác nhau cho nhau bằng ứng dụng Ledger. Điều này được thực hiện thông qua tích hợp Changelly và cho phép bạn trao đổi một tài sản kỹ thuật số này cho một tài sản kỹ thuật số khác mà không liên quan đến tiền tệ fiat.

Ứng dụng Ledger cho phép bạn cho vay tether, USDC và DAI thông qua Giao thức kết hợp. Điều này có thể cho phép bạn tạo ra lãi suất đối với tài sản tiền điện tử của mình trong khi cTokens của bạn được bảo đảm bằng ví phần cứng của bạn, có nghĩa là không ai có thể đòi tài sản của bạn khi cho vay.

Bạn cũng có thể đặt cược thông qua ứng dụng Ledger, kiếm lợi nhuận từ việc nắm giữ Tezos, Tron, Cosmos, Algorand và Polkadot. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được phần thưởng trong khi giữ mã thông báo an toàn trên ví phần cứng Ledger của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan