Giá Bitcoin ‘giảm’ xuống 47 nghìn đô la đẩy BTC xuống dưới quỹ đạo lưu chuyển chứng khoán

Người tạo ra các mô hình lưu chuyển chứng khoán, PlanB, nói rằng Bitcoin vẫn đang hoạt động “như kim đồng hồ” liên quan đến các dự đoán của họ.

Bitcoin (BTC) có thể đang khiến các nhà giao dịch lâu dài khốn khổ nhưng một nhà phân tích tăng giá nói rằng anh ta “nhẹ nhõm” vì nó đã giảm 22% trong một tuần.

Trong bản cập nhật phương tiện truyền thông xã hội mới nhất của mình, nhà phân tích lượng tử PlanB lưu ý rằng giá giảm xuống dưới 48.000 đô la đã khiến BTC / USD thấp hơn mục tiêu được đưa ra bởi mô hình giá cổ phiếu theo dòng chảy của anh ấy.

Kho lưu lượng “đáng kinh ngạc” giúp nó hoạt động đúng trở lại

Do đó, Bitcoin không còn là phương thức lưu chuyển chứng khoán “chạy trước”, vốn là một công cụ dự báo giá có độ chính xác cao theo truyền thống. Sau khi giao dịch trên mức yêu cầu của nó, PlanB cho rằng anh ta lo ngại rằng tiến độ đang trở nên vô cơ.

“Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi giá btc hiện đang ở dưới giá trị mô hình s2f một lần nữa”, anh ấy viết trong cuộc trò chuyện với tác giả Saifedean Ammous của “The Bitcoin Standard”, người đã gọi những dự đoán của nó là “đáng kinh ngạc”.

“Trong một khoảnh khắc, tôi nghĩ rằng mọi người đang chạy trước mô hình và rằng siêu xe đã khởi động. Bây giờ chúng tôi đã trở lại bình thường .. giống như kim đồng hồ.”

Giá giao ngay BTC / USD so với quỹ đạo lưu chuyển chứng khoán. Nguồn: PlanB / Twitter

Cả hai thuật ngữ “clockwork” và “supercycle” sẽ quen thuộc với những người đam mê lâu dài, những thuật ngữ này thường mô tả mối quan hệ của Bitcoin với lưu lượng chứng khoán và các phẩm chất của đợt tăng giá hiện tại, tương ứng.

Như Cointelegraph đã báo cáo, hai lần lặp lại của mô hình, tài sản chéo từ chứng khoán sang dòng chảy và chứng khoán theo dòng chảy (S2F) (S2FX), có nhiều cách gọi khác nhau cho mức giá BTC / USD trung bình là 100.000 đô la hoặc 288.000 đô la từ nay đến năm 2024.

Trước đây, PlanB cho biết ông tin rằng Bitcoin sẽ không dừng lại ở mức 100.000 đô la, mà nó sẽ đạt được trong năm nay

“Các bitcoin thường quá lạc quan trong thị trường tăng giá và quá giảm giá trong thị trường bear!” người dẫn chương trình podcast Stephan Livera, đã trả lời Ammous.

“Tôi không nghĩ rằng chúng tôi cũng siêu xe lần này.”

Tình cảm vẫn tiếp diễn

Trong khi đó, các yếu tố khác nhau được cho là động lực cho đợt giảm giá mới nhất, bao gồm cả hợp đồng tương lai CME hiện đang giao dịch dưới giá giao ngay khi xu hướng giảm giá đi vào, cũng như phí bảo hiểm Coinbase âm.

Điều thứ hai cho thấy sự tăng giá khi nó là tích cực, nhưng điều ngược lại – khi giá giao ngay trên Coinbase thấp hơn giá của sàn giao dịch đồng nghiệp Binance – cũng đúng.

Việc chuyển sang tiêu cực trùng hợp với một loạt các lệnh bán lớn trên Coinbase, mỗi lệnh gây ra một đợt giảm đột biến trong thời gian ngắn giá giao ngay trong sổ đặt hàng của nó.

Sổ đặt hàng Coinbase với mức giảm giá và bán. Nguồn: Josh Olszewicz / Twitter

Trong một dấu hiệu cho thấy tâm lý phi lý vẫn muốn rời khỏi thị trường, Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử cũng vẫn ở trong lãnh thổ “tham lam” mặc dù đã giảm xuống mức thấp hàng tháng, mặc dù vẫn cho thấy rằng việc thiết lập lại tâm lý vẫn chưa bắt đầu.

Trong lần giảm ban đầu từ mức cao nhất mọi thời đại gần 65.000 đô la, Bitcoin đã chứng kiến sự thanh lý hàng loạt các vị thế mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan