Giá Bitcoin gần $ 55K khi nhà quản lý quỹ ‘vẫn thấy $ 100K’ vào năm 2021

Một số nhà phân tích vẫn kỳ vọng giá Bitcoin sẽ ở mức 6 con số trong năm nay bất chấp sự hoảng loạn của thị trường gần đây.

Bitcoin (BTC) vẫn đang trên đà chạm mốc 100.000 đô la trong năm nay và mức giảm gần đây của nó là “hành động giá không thay đổi”.

Đó là kết luận của một trong những nhà đầu tư nổi tiếng nhất trong ngành khi BTC / USD đã phục hồi sau chuyến đi lên gần 46.000 đô la.

Tapiero cho rằng “tín hiệu mua rất hiếm” đối với Bitcoin …

Trong một tweet vào thứ Ba, nhà quản lý quỹ Dan Tapiero tiết lộ rằng ông đã bị “ngập đầu” với các khách hàng có liên quan về sự sụt giảm giá gần đây của Bitcoin. Tuy nhiên, không cần phải hoảng sợ.

Làm nổi bật một tín hiệu mua kỹ thuật (TD tuần tự) không được thấy kể từ vụ sụp đổ vào tháng 3 năm 2020 xuống còn 3.600 đô la, Tapiero đã mang lại hy vọng cho những người tự hỏi điều gì đã trở thành vô số dự đoán giá BTC cao ngất trời vào năm 2021.

“Một tín hiệu mua td rất hiếm trong Bitcoin. Lần cuối cùng đến ngay ở mức thấp nhất của tháng 3 năm 20. Vẫn thấy 100k trong năm nay, ”anh viết.

“Bị choáng ngợp với những lời kêu gọi hoảng loạn vài ngày qua về hành động giá không thay đổi … tức là vẫn ở mức 50k. Hodl là cách duy nhất để sống lâu mà không có cảm xúc ”.

… Trong khi thị trường chú ý đến “nến Elon” mới

Các bình luận được đưa ra song song với cuộc trao đổi gây tò mò giữa CEO Elon Musk của Tesla và SpaceX và nhà giao dịch nổi tiếng Dave Portnoy, người sau này là một người hoài nghi Bitcoin nổi tiếng, người vẫn chịu áp lực thêm nó vào danh mục đầu tư của mình vào đầu năm nay.

Khi được biết Tesla đã bán một phần cổ phần của mình, Portnoy coi đây là bằng chứng cho thấy công ty thiếu niềm tin vào khả năng tồn tại lâu dài của mình. Musk phủ nhận điều này và tuyên bố rằng đó thực chất là một thử nghiệm về tiện ích của nó.

“Tôi chưa bán bất kỳ Bitcoin nào của mình,” một phần của phản hồi trên Twitter.

“Tesla đã bán 10% cổ phần của mình về cơ bản để chứng minh tính thanh khoản của Bitcoin như một giải pháp thay thế cho việc giữ tiền mặt trên bảng cân đối kế toán.”

Musk là một nguồn kinh điển về biến động giá Bitcoin trong ngắn hạn và bất kỳ sự thừa nhận nào mà ông đã vĩnh viễn thoái thác phân bổ của mình đều có thể dễ dàng làm lệch hướng tâm lý.

Trong trường hợp này, BTC / USD đã quay trở lại mức gần 55.000 đô la, tạo ra mức tăng gần 10% kể từ đầu cuối tuần theo cách có thể là một động thái “nến Elon” cổ điển khác.

“Bitcoin hodl đã xác nhận,” Giám đốc điều hành Blockstream, Adam Back bình luận về sàn giao dịch Twitter.

Bản thân Tesla đã báo cáo lợi nhuận kỷ lục trong tuần này.

Như Cointelegraph đã báo cáo, các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin gợi ý rất nhiều đến “hoạt động kinh doanh như bình thường” đối với loại tiền điện tử lớn nhất bất chấp sự biến động gần đây.

Những thay đổi về hoàn cảnh đối với các thợ đào, một trong những yếu tố có khả năng gây ra sự sụt giảm giá, đã được tính đến vào thứ Hai và các nhà giao dịch yếu tay đặt cược vào sự sụt giảm nhiều hơn đang bị thanh lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan