Gemini ra mắt phần thưởng hoàn tiền Bitcoin trên thẻ tín dụng Mastercard

Sàn giao dịch sẽ cung cấp khoản hoàn tiền lên đến 3% dưới dạng tiền điện tử cho người dùng thẻ tín dụng Mastercard sắp ra mắt của mình.

Sàn giao dịch tiền điện tử ở New York Gemini đã thông báo vào thứ Ba về việc phát hành Thẻ tín dụng Gemini đang chờ xử lý, cho phép người sở hữu tiền điện tử chi tiêu tiền điện tử và nhận phần thưởng hoàn tiền dưới dạng Bitcoin (BTC) hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác có sẵn trên nền tảng Gemini.

Thẻ tín dụng sẽ được phát hành cùng với Mastercard và sẽ được phát hành bởi tổ chức ngân hàng trực tuyến WebBank. Nó dự kiến ​​sẽ được phát hành vào mùa hè sắp tới và đã nhận được hơn 140.000 lượt đăng ký từ những khách hàng đang chờ đợi, theo thông cáo báo chí của công ty.

Gemini tham gia các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Binance và Coinbase trong việc tung ra thẻ tín dụng tiền điện tử khi chủ sở hữu tìm kiếm cách sử dụng tiền của họ trong các tình huống thực tế. Thẻ Gemini được cho là sẽ cung cấp cho người dùng hoàn tiền 3% khi mua đồ ăn, 2% khi mua hàng tạp hóa và 1% đối với các giao dịch mua khác. Phần thưởng sẽ được trả lại cho người dùng trong thời gian thực, ngay tại thời điểm giao dịch diễn ra.

Chủ tịch hoạt động của Mastercard ở Bắc Mỹ, Linda Kirkpatrick, cho biết công ty dịch vụ tài chính rất vui khi cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng bằng cách cho phép thanh toán và phần thưởng bằng tiền điện tử.

“Công việc của chúng tôi với Gemini được xây dựng dựa trên vị trí này, kết nối nhu cầu của người tiêu dùng với tài sản thế hệ tiếp theo và mang lại trải nghiệm đột phá giúp xác định lại tương lai của phần thưởng và lợi ích thẻ,” cô nói.

Đồng sáng lập Gemini, Tyler Winklevoss, cho biết thẻ tín dụng tiền điện tử là một cách tốt để cung cấp cho người dùng một điểm vào không gian tiền điện tử mà họ không phải thay đổi thói quen chi tiêu hiện tại của mình.

Winklevoss cho biết: “Khi ngày càng nhiều người tiêu dùng muốn tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử, Thẻ tín dụng Gemini mang lại cho họ một điểm gia nhập dễ dàng và một cách dễ dàng để kiếm tiền điện tử như một phần thưởng mà không cần thay đổi thói quen chi tiêu hàng ngày của họ.

“Mastercard tiếp tục phát triển và đáp ứng nhu cầu của cả ngành và người tiêu dùng cũng như cam kết với không gian tiền điện tử. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với họ trên thẻ phần thưởng tiền điện tử thời gian thực đầu tiên của chúng tôi, giúp mang lại xu hướng tiền điện tử hơn nữa, ”ông nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan