Gaming Giant WeMade muốn mua Bithumb – Báo cáo cho biết

Một hãng game khổng lồ khác của Hàn Quốc đã được liên kết với một thỏa thuận khả thi để tiếp quản Bithumb, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của đất nước.

Theo một báo cáo từ Chosun, WeMade, công ty đứng sau loạt phim Legend of Mir, là công ty mới nhất bày tỏ sự quan tâm đến việc mua cổ phần trong nền tảng giao dịch tiền điện tử, mà cổ đông lớn nhất đã bán cổ phiếu của mình vào năm ngoái, như đã xác nhận với Cryptonews .com bởi nhà môi giới Samjong KPMG.

Chosun báo cáo rằng sự quan tâm từ nhà sản xuất trò chơi đối thủ Nexon, công ty mẹ của Nexon, đã trở nên “chậm chạp”, cũng như sự quan tâm từ công ty Internet nặng ký Naver và nhà lãnh đạo sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance, nhưng WeMade đã “nổi lên như một con ngựa đen” trong cuộc đua mua Bithumb .

Hãng truyền thông dẫn lời một người trong ngành ngân hàng đầu tư giấu tên nói rằng “các công ty tài chính nước ngoài đã cố gắng tiếp quản kể từ đó đã rút khỏi bàn đàm phán”.

Tờ báo tuyên bố các nguồn tin của họ đã xác nhận WeMade đang khám phá một loạt các lựa chọn, có thể liên quan đến việc mua cổ phần của cổ đông chính Lee Jung-hoon (từ 60% đến 70%) ngoài cổ phần thiểu số khoảng 10% -12% sở hữu. của nhà bán lẻ phần cứng video Vidente.

Lee được cho là đang giữ giá thầu 628 triệu USD, mặc dù các bên quan tâm dường như chỉ sẵn sàng chi trong khu vực 448 triệu USD.

WeMade đã nói với nhiều hãng tin tức Hàn Quốc, bao gồm cả Asia Kyungjae, rằng họ không đưa ra bình luận gì về các báo cáo, trong khi người phát ngôn của WeMade Tree, công ty con blockchain của công ty trò chơi, cũng từ chối bình luận khi được Cryptonews.com đặt câu hỏi về vấn đề này. .

Một báo cáo trước đây liên kết gã khổng lồ trò chơi nội địa thứ ba – NCSoft – với một thỏa thuận cho Bithumb đã chứng minh rất rõ ràng.

Tuy nhiên, WeMade, và đặc biệt là công ty con WeMadeTree của nó, đã tăng cường hoạt động tiền điện tử của mình trong những tháng gần đây. Sau này vận hành một hệ thống tiền điện tử được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch cả trong nước và nước ngoài và đã nói về việc tung ra một nền tảng giao dịch tiền điện tử. Công ty cũng đã phát hành các tựa game blockchain sử dụng các loại tiền tệ có thể giao dịch.

Nền tảng giao dịch WeMade Tree, công ty đã chỉ ra, sẽ hoạt động như một thị trường nơi người chơi có thể mua và bán các vật phẩm trong trò chơi, bao gồm cả các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Chosun báo cáo rằng một trở ngại cho thương vụ này có thể là do Lee đang tìm cách bán tiền mặt, trong khi WeMade không có đủ tài sản thanh khoản để thực hiện điều này. Một người trong ngành giấu tên nói rằng WeMade có thể cố gắng giải quyết vấn đề này bằng cách cố gắng tổ chức một tập đoàn mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan