Fowler, Bị cáo buộc gian lận tiền điện tử, có được một luật sư mới sau khi không trả được tiền cũ của mình

Fowler được cho là đã không trả tiền cho các luật sư cũ của mình dẫn đến việc đề nghị rút lui với tư cách là cố vấn pháp lý của mình.

Reginald Fowler, cựu nhà đầu tư của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia, đã nhận được quyền đại diện pháp lý mới 5 tháng sau khi các luật sư trước đây của anh ta đệ đơn xin rút lại với tư cách là luật sư đại diện của anh ta.

Theo một tài liệu tòa án được đệ trình lên Tòa án Quận phía Nam của New York, Hoa Kỳ vào thứ Ba, Fowler đã thuê Edward Sapone của Sapone & Petrillo làm cố vấn pháp lý cho mình.

Một báo cáo của Law360 vào thứ Tư cũng tiết lộ lý do đằng sau quyết định rút lui của luật sư cũ của Fowler là do tranh chấp tiền tệ đối với các dịch vụ trước đây được cung cấp.

“Ông. Luật sư trước của Fowler đã rút khỏi vụ kiện vì họ không được trả tiền. Bạn có hiểu điều đó không?” Thẩm phán Quận Hoa Kỳ Andrew L. Carter Jr. cho biết trong một phiên điều trần ảo., như được trích dẫn trong báo cáo. Sapone nói rằng anh ấy hiểu và cảm ơn Carter vì đã để ý đến nó.

Fowler là một trong hai cá nhân bị cáo buộc điều hành dịch vụ “ngân hàng bóng tối” cho các sàn giao dịch tiền điện tử. Cặp đôi này bị cáo buộc đã hành động giả danh để xử lý các giao dịch bất động sản bằng cách mở tài khoản ngân hàng với các tổ chức tài chính khác nhau để lưu trữ trái phép tiền cho các sàn giao dịch.

Crypto Capital, ngân hàng bóng tối mà Fowler bị cáo buộc điều hành, là bộ xử lý thanh toán nắm giữ 850 triệu đô la tiền của Bitfinex. Các tài khoản ngân hàng của Crypto Capital đã bị thu giữ vào năm 2018 và Bitfinex đã mất quyền truy cập vào các khoản tiền đó.

Theo báo cáo, một cuộc điều trần tiếp theo sẽ được tiến hành vào ngày 7 tháng 7 để cho Sapone có thời gian xem xét phát hiện, theo báo cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan