Fantom tăng 52% sau khi nâng cấp mạng

Được mệnh danh là “Go-Opera”, bản nâng cấp mới nhất cho Fantom giới thiệu một loạt các thay đổi kỹ thuật.

Token của nền tảng hợp đồng thông minh Fantom, FTM, đã bị tăng giá 52% vào sáng thứ Năm sau khi thực hiện thành công nâng cấp mạng mới.

Được mệnh danh là “Go-Opera”, bản nâng cấp mới nhất cho Fantom giới thiệu một loạt các thay đổi kỹ thuật, theo một người giải thích gần đây của Fantom Foundation, giúp mạng nhanh hơn, hiệu quả hơn và đáng tin cậy hơn.

Nâng cấp được thông báo là đã hoàn thành lúc 5:42 sáng (UTC + 1) vào thứ Năm. Hai giờ sau đó, giá FTM coin đạt đỉnh trong bối cảnh tăng vọt khiến nó có giá trị cao hơn 52% so với ngày hôm trước.

Giá đồng xu đã tăng từ 0,461821 đô la lên đến 0,705069 đô la trước và sau đợt nâng cấp hôm thứ Năm.

Fantom không sử dụng blockchain theo nghĩa truyền thống mà thay vào đó dựa trên công nghệ Đồ thị vòng quay được hướng dẫn. Điều này cho phép xác nhận không đồng bộ các giao dịch, có nghĩa là người dùng không phải tạo một hàng đợi duy nhất cho không gian khối như trên một blockchain thông thường.

Theo Fantom Foundation, việc nâng cấp Go-Opera giúp Fantom xử lý giao dịch hiệu quả hơn, cắt giảm thời gian xác nhận xuống còn 1 giây. Nó cũng làm giảm thời gian cần thiết để các nút đồng bộ hóa với mạng xuống còn một phần tư so với trước đây.

Định giá của Fantom đã tăng hơn 4.000% kể từ đầu năm 2021, khi giá đồng xu tiếp tục tăng lên mức cao nhất mọi thời đại. Vào thứ Tư, Fantom Foundation đã nhận được khoản đầu tư bổ sung 15 triệu đô la từ Hyperchain Capital, đánh dấu mức tăng 100% so với khoản đầu tư ban đầu của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan