Ether Hashrate leo lên tầm cao mới, các báo cáo cho biết bộ khai thác ETH 2.000 Megahash sẽ giảm vào mùa hè này

Vào tháng 12 năm 2020, nhà sản xuất giàn khai thác Innosilicon đã phát hành một công cụ khai thác ethereum mới được gọi là Innosilicon A10 Pro +, xử lý hashrate dựa trên Ethereum ở khoảng 750 megahash mỗi giây (MH / s). Các báo cáo khu vực đã ghi nhận Innosilicon đang thả một giàn khai thác ether mới vào mùa hè này, xử lý tốc độ lên đến 2.000 MH / s. Ngoài ra, trong vài tháng qua, hashrate của mạng Ethereum đã tiếp tục tăng không ngừng.

Ethereum Hashrate tăng

Trong khi giá ethereum (ETH) đã chạm mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới vào năm 2021, các công cụ khai thác trên mạng đang thu về lợi nhuận khổng lồ. Hơn nữa, các thợ đào có thời gian hạn chế vì ETH cuối cùng sẽ chuyển sang hệ thống có cấu trúc bằng chứng cổ phần (PoS).

Ether Hashrate Climbs to New Heights, Reports Say a 2,000 Megahash ETH Miner Set to Drop This Summer

Mặc dù thời gian sắp hết, các thợ đào đang hướng rất nhiều hashrate vào blockchain ETH vì 0,490883 petahash mỗi giây (PH / s) được hướng vào mạng. Nhà sản xuất giàn khai thác Innosilicon tạo ra hai giàn khai thác ETH có lợi nhuận cao nhất theo thống kê hiện tại. Các công cụ khai thác dựa trên Bitmain’s Antminer E3, G2 dựa trên ethereum lần lượt theo sau.

Hiện tại, sử dụng tỷ giá hối đoái ETH của ngày hôm nay và 0,12 đô la mỗi kilowatt giờ (kWh), Innosilicon A10 Pro + (750 MH / s) thu được hơn 77 đô la mỗi ngày. Mô hình cấp thấp hơn của công ty có tốc độ 500 MH / s có thể kiếm được 51 đô la mỗi ngày nhờ tỷ giá hối đoái ethereum (ETH) ngày nay và 0,12 đô la mỗi kWh.

Innosilicon’s A11 Pro Ethmaster để chỉ huy 2.000 Megahash mỗi giây

Năm nay, một nguồn tin xuất phát từ nền tảng Weibo của Trung Quốc đã nói về một công cụ khai thác Innosilicon mới được thiết lập để trở thành người kế nhiệm của dòng A10. Được biết, Innosilicon A11 Pro Ethmaster sẽ ra lệnh 2.000 MH / s, mang lại cho chủ sở hữu lợi nhuận hơn 200 đô la mỗi ngày trên mỗi máy, nếu chủ sở hữu nhận được điện ở mức 0,12 đô la mỗi kWh.

Hiện vẫn chưa rõ chi phí cho chiếc máy mới, nhưng các bài đánh giá cho biết máy tiêu thụ khoảng 2.300W và có bộ nhớ 8GB. Công ty vẫn bán các máy khai thác bitcoin (BTC) với dòng Terminator của công ty vì các đơn vị T3 có thể dao động từ 57 đến 67 terahash mỗi giây (TH / s). Innosilicon’s A11 Pro Ethmaster cũng được liệt kê trên trang dữ liệu asicminervalue.com và dự kiến ​​sẽ giảm vào tháng 7 năm 2021 theo nguồn cụ thể đó.

Trang web của công ty tuyên bố rằng với “quy trình từ 55nm đến 5nm, Innosilicon đã lập kỷ lục hơn 200 bản băng từ và đạt được 100 nghìn lượt sản xuất tấm FinFET được cấp phép mỗi năm với tỷ lệ thành công 100%”. Trong khi đó, vào ngày 2 tháng 4 năm 2021, giá ether đã chạm mức ATH vào khoảng $ 2,148 mỗi đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan