Ether đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên $ 2,200 giờ trước hard fork Berlin

Hard fork đang chờ xử lý sẽ thực hiện những bước đầu tiên để giải quyết phí giao dịch cao của Ether.

Ether (ETH) đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào thứ Ba, với bản cập nhật lớn tiếp theo trong quá trình phát triển đang diễn ra của nó – được đặt tên là “Berlin” – được lên lịch vào thứ Tư, ngày 14 tháng 4.

Giá của Ether đạt 2.228 đô la vào thứ Ba, đánh dấu mức định giá đô la cao nhất mà đồng tiền này đã đạt được kể từ khi hình thành. Vốn hóa thị trường của đồng xu lần đầu tiên vượt quá 250 tỷ đô la. Đối với bối cảnh, vốn hóa thị trường của Bitcoin (BTC) ở cùng mức chỉ sáu tháng trước, vào cuối tháng 10 năm 2020.

Mức tăng trưởng 1,328% của Ether trong năm qua vẫn tồn tại bất chấp những lo ngại lớn về phí giao dịch của mạng Ethereum. Vào tháng 2, phí giao dịch Ethereum trung bình đạt mức cao nhất mọi thời đại là 38,21 đô la, theo dữ liệu từ Bitinfocharts, khiến Ether nhìn chung không thích hợp làm tiền tệ giao dịch.

Nhưng các nhà đầu tư dường như giữ một số hy vọng về việc thu hồi các khoản phí khó sử dụng của Ethereum, đặc biệt là dưới hình thức nâng cấp mạng sắp tới sẽ thay đổi hoàn toàn cách thanh toán phí. Việc nâng cấp “London”, được lên kế hoạch cho mùa hè này, đã thu hút sự giận dữ của các thợ đào Ethereum, vì nó kéo theo kế hoạch đốt một số khoản phí mà các nhà khai thác giàn khai thác thường tích lũy.

Nâng cấp tại Berlin vào ngày thứ Tư dự kiến ​​sẽ ít tác động hơn trong ngắn hạn nhưng sẽ mở đường cho London và sẽ thực hiện bốn thay đổi lớn đối với mạng như hiện tại. Có thể tìm thấy phân tích kỹ thuật đầy đủ trên trang phát hành chính thức, nhưng một loạt các thay đổi sẽ được thực hiện đối với blockchain để giảm chi phí cho một số loại giao dịch nhất định. Một phong bì giao dịch mới cũng sẽ giúp việc đóng gói nhiều giao dịch thành một lần chuyển khoản dễ dàng hơn.

Đó không phải là đồng xu duy nhất đạt mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Ba; Bitcoin cũng đạt một tầm cao mới khi giá BTC tăng lên trên 63.000 đô la. Trong khi đó, các đồng tiền ngay sau Bitcoin và Ether trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường – Binance Coin (BNB) và XRP – cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong 24 giờ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan