Dự án cung cấp ví đa năng dễ sử dụng và cầu nối Ethereum-to-Polkadot

Một nền tảng hợp đồng thông minh nhắm đến thị trường tài chính phi tập trung tìm cách giúp dễ dàng chuyển DApp từ Ethereum đắt đỏ sang Polkadot.

Một nền tảng hợp đồng thông minh nhằm vào thị trường tài chính phi tập trung tìm cách giúp dễ dàng chuyển các ứng dụng phi tập trung từ Ethereum sang Polkadot bị tắc nghẽn, đắt tiền.

Mục tiêu của dự án nguồn mở là tạo ra cơ sở hạ tầng blockchain dễ sử dụng sẽ cải thiện khả năng tương tác của các tài sản chuỗi chéo, thu hút các nhà phát triển của các dự án DeFi.

Clover Finance muốn xây dựng một nền tảng cơ sở hạ tầng một cửa giúp các nhà phát triển dự án DeFi chuyển các DApp của họ sang Polkadot, một kẻ hủy diệt Ethereum tiềm năng đạt được khả năng mở rộng bằng cách chạy nhiều chuỗi khối song song, đơn giản hơn và ít tốn kém hơn. và mỗi người phục vụ một mục đích cụ thể cho một ứng dụng cụ thể.

Một lý do chính cho điều này là phần lớn tính thanh khoản của DeFi hiện bị giới hạn ở Ethereum – nơi hầu hết các dự án tài chính phi tập trung được xây dựng – đã bị tắc nghẽn bởi quy mô giao dịch của DeFi. Chính điều đó đã làm cho các dự án này trở nên đắt đỏ, khi phí khí đốt trên các giao dịch tăng vọt do nhu cầu.

Tuy nhiên, các nhà thiết kế của Clover không chỉ tập trung vào việc tạo ra một môi trường mà trong đó các nhà phát triển dễ dàng thiết kế và chuyển các DApp. Xây dựng trải nghiệm người dùng cuối đơn giản, mạnh mẽ cũng là một mục tiêu chính. Trong số những thứ khác, Clover cung cấp một môi trường không gas, trong đó phí gas của Ethereum được tự động khấu trừ và thanh toán bằng bất kỳ loại tiền điện tử nào mà giao dịch đang sử dụng. Điều đó có nghĩa là người dùng sẽ không phải gặp rắc rối với Ether (ETH) trong các giao dịch – giảm rào cản gia nhập đối với những người không am hiểu về công nghệ.

Trình khám phá crossChain của Clover cung cấp lập chỉ mục liền mạch trên Ethereum, Polkadot, Binance Smart Chain và Bitcoin, cho phép người dùng tìm kiếm các khối, giao dịch và tài khoản trong một công cụ duy nhất. Biểu phí động của nó cung cấp cho người dùng mạng thường xuyên phí gas thấp hơn theo thời gian. Và ví đa năng “luôn bật” của Clover cho phép người dùng xem và giao dịch với tất cả tài sản của họ – bao gồm cả tài sản lớp hai – trên các chuỗi khối.

Dưới mui xe

Để làm cho tất cả những điều này xảy ra, Clover được xây dựng trên Polkadot’s Substrate, cho phép nó tạo ra một khuôn khổ Máy ảo Ethereum tương thích một cửa. Sau khi Substrate EVM chính thức ra mắt, các nhà phát triển sẽ dễ dàng di chuyển các dự án DeFi được xây dựng trên hợp đồng thông minh Solidity từ Ethereum sang Clover bằng các công cụ quen thuộc như Truffle và Remix.

Điều đó cũng sẽ giúp nó thu hút cơ sở hạ tầng hiện có và đáng tin cậy từ Ethereum mà các nhà phát triển có thể tận dụng, chẳng hạn như các bài kiểm tra của Chainlink và giao thức lập chỉ mục The Graph. Việc phân phối lại phí gas của Clover khuyến khích các nhà phát triển bằng cách tự động chia sẻ phí giao dịch với họ.

Clover tận dụng khả năng của Polkadot để có các parachains của riêng nó tương tác với các blockchain khác như Ethereum và Bitcoin thông qua các cầu nối. Một trong những lợi thế lớn nhất của Clover là cầu nối hai chiều đáng tin cậy cho các tài sản trên Ethereum và Clover, cho phép nó chuyển tài sản từ chuỗi cơ sở sang chuỗi khối thứ cấp và ngược lại.

Nó cũng đang nghiên cứu sử dụng công nghệ đó để xây dựng cầu nối giữa Ethereum hoàn chỉnh và các blockchain hoàn chỉnh không phải Turing bao gồm Bitcoin – với những nâng cấp sắp tới của Bitcoin Core, mục tiêu của Clover là làm cho cầu Bitcoin tồn tại – cho phép nó truy cập vào một lượng lớn tổng tài sản.

Sao lưu một người chơi

Clover đã gây quỹ trong một số vòng riêng tư gần đây, bao gồm 3 triệu đô la vào tháng 2 từ Polychain Capital, Bithumb Global, Hypersphere Ventures và Divergence Ventures. Những người ủng hộ khác bao gồm Alameda Research, OKEx Block Dream Fund, CMS, KR1, Bitcoin.com, Moonwhale Ventures và Kyros Ventures.

Trong số những thứ khác, điều đó sẽ cho phép nó cạnh tranh – và, nó tin rằng, giành chiến thắng – một vị trí parachain trong phiên đấu giá khe Polkadot / Kusama sắp tới. Điều đó sẽ cho phép Clover khởi chạy trực tiếp như một parachain, mang lại khả năng tương tác cao.

Clover cũng có mã thông báo gốc, CLV, tương thích với chuỗi chéo nhờ vào cầu chốt hai chiều, liên kết địa chỉ Clover dựa trên EVM và dựa trên Polkadot của nó với nhau. CLV có thể được sử dụng để thanh toán phí gas, đặt cọc để xác thực giao thức bằng chứng cổ phần, bị khóa vì các vấn đề quản trị và được sử dụng để triển khai các hợp đồng thông minh và DApp trên Clover, trong số những thứ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan