Dòng vốn XRP của các tổ chức tăng vọt khi AUM tăng gần gấp đôi

Các nhà đầu tư tổ chức đã tăng xung quanh XRP và các altcoin khác trong tuần qua, với gần 33 triệu đô la được rót vào các sản phẩm đầu tư XRP.

Các nhà đầu tư tổ chức đã tăng xung quanh XRP trong tuần qua, với tài sản được quản lý, hoặc AUM hoặc các sản phẩm đầu tư XRP tăng gần gấp đôi.

Theo báo cáo luồng tài sản kỹ thuật số hàng tuần của CoinShares, khoảng 33 triệu đô la đã chảy vào các sản phẩm XRP trong tuần này, đẩy AUM của lĩnh vực này lên tới 83 triệu đô la.

Báo cáo mô tả tuần này là tuần tăng giá nhất đối với các sản phẩm tiền điện tử tổ chức kể từ đầu tháng 3, với 233 triệu đô la được rót vào các quỹ tổ chức.

Altcoin đã chứng kiến ​​hành động thị trường mới mẻ nói chung, với 65 triệu đô la được phân bổ cho các sản phẩm Ethereum, trong khi quỹ Binance Coin thu về 3 triệu đô la, Bitcoin Cash đạt 4 triệu đô la, Polkadot nhận được 5 triệu đô la và Tezos thu hút dòng chảy trị giá 7 triệu đô la. Khoảng 6 triệu đô la đã được đầu tư vào các sản phẩm đa tài sản.

Các sản phẩm Bitcoin đại diện cho gần 78% AUM của tổ chức với 50 tỷ đô la, tiếp theo là Ether với 10,7 tỷ đô la hoặc 16,8% tỷ lệ tiếp xúc với sản phẩm tiền điện tử. Tất cả các tài sản tiền điện tử khác đại diện cho dưới 1% vốn bị khóa trong lĩnh vực này, với Binance Coin đại diện cho 571 triệu đô la, Polkadot đại diện cho 45 triệu đô la và Bitcoin Cash đại diện cho 16 triệu đô la.

Ngoài dòng chảy lớn, khối lượng thương mại thể chế tăng mạnh, tăng 59% so với tuần trước, đạt 4,8 tỷ đô la. Mức giá cao nhất mọi thời đại cũng đẩy AUM của các sản phẩm đầu tư tiền điện tử lên mức cao kỷ lục trên 64 tỷ đô la.

Grayscale đại diện cho 77% tổ chức tiền điện tử AUM với gần 50 tỷ đô la, tiếp theo là CoinShares với 5,7 tỷ đô la hoặc gần 9% tổng số của ngành và 3iQ với 1,9 tỷ đô la hoặc khoảng 3%.

Nhu cầu về các sản phẩm tiền điện tử của tổ chức ở Bắc Mỹ dường như đang tăng lên, với việc các nhà quản lý Canada đã phê duyệt ba quỹ giao dịch trao đổi Ether, hoặc ETF, vào tuần trước, sau sự thành công của một số ETF Bitcoin mới ra mắt ở Canada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan