Đội bóng NBA Sacramento Kings cung cấp cho người chơi tùy chọn nhận lương bằng Bitcoin

Sacramento Kings, một đội bóng rổ chuyên nghiệp của Mỹ, sẽ cung cấp cho mọi người trong tổ chức của mình tùy chọn nhận lương của họ bằng bitcoin. Theo chủ tịch của đội NBA, Vivek Ranadivé, điều này bao gồm tất cả các cầu thủ.

Các vị vua của Sacramento đưa ra mức lương bằng Bitcoin

Chủ tịch đội Sacramento Kings, Vivek Ranadivé, đã nói trên Clubhouse vào thứ Hai rằng mọi người trong tổ chức của ông có thể nhận lương bằng bitcoin tùy thích. Một người đam mê bitcoin, Neil Jacobs, người có mặt tại cuộc họp Clubhouse đã dẫn lời Ranadivé nói:

Tôi sẽ thông báo trong vài ngày tới rằng tôi sẽ cung cấp cho tất cả mọi người trong tổ chức Kings, họ có thể được trả bao nhiêu tiền lương bằng bitcoin tùy thích, bao gồm cả người chơi.

Sacramento Kings trở thành đội NBA đầu tiên chấp nhận bitcoin như một lựa chọn thanh toán trong đấu trường vào tháng 1 năm 2014 thông qua Bitpay. Vào năm 2018, nhóm đã thông báo rằng họ trở thành đội thể thao chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới khai thác tiền điện tử thông qua một chương trình từ thiện có tên Miningforgood.

Ngoài ra, các vị Vua hợp tác với Blockparty trong một chương trình phần thưởng được hỗ trợ bởi blockchain và đã hợp tác với CryptoKaiju để khởi chạy một dòng sưu tập tiền điện tử vật lý trong các môn thể thao chuyên nghiệp. Nó cũng ra mắt nền tảng đấu giá trực tiếp đầu tiên được hỗ trợ bởi blockchain của NBA cho các kỷ vật xác thực với Consensys và Treum.

Trong khi đó, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Russell Okung đã được trả bằng bitcoin. Anh ấy nói vào tháng 1 rằng anh ấy đã nhận được một nửa số tiền lương 13 triệu đô la của mình bằng BTC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan