Công ty phát hành tiền điện tử INX đã đăng ký với SEC để kết thúc IPO vào tháng 4

INX đã chấp nhận tiền điện tử như Bitcoin và Ether cho đợt IPO mã thông báo bảo mật được SEC phê duyệt kể từ tháng 9 năm 2020.

INX Limited, một nền tảng dựa trên Gibraltar để giao dịch chứng khoán và tiền điện tử, đang chuẩn bị sớm hoàn thành đợt phát hành lần đầu ra công chúng.

Theo thông báo hôm thứ Hai, ngày 22 tháng 4 sẽ là ngày cuối cùng IPO của INX vì công ty dự kiến ​​sẽ niêm yết mã thông báo của mình trên ít nhất một nền tảng giao dịch công khai vào cuối tháng 5 năm 2021. INX có kế hoạch ra mắt nền tảng giao dịch Kỹ thuật số INX ngay sau đó công ty cho biết IPO kết thúc.

INX ra mắt IPO vào tháng 8 năm 2020, lên kế hoạch huy động tới 117 triệu đô la trong một đợt chào bán mã thông báo bảo mật đã được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ phê duyệt.

Giám đốc điều hành của INX, ông Shy Datika nói rằng công ty “đã đảm bảo vị thế là công ty đầu tiên thực hiện IPO bảo mật kỹ thuật số đã đăng ký với SEC cho cả nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức”.

INX không nói rõ công ty đã huy động được bao nhiêu khi IPO cho đến nay. Công ty đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

Như đã báo cáo trước đó của Cointelegraph, INX ban đầu dự kiến ​​kết thúc IPO vào cuối năm 2020, sau khi huy động được tổng cộng 10 triệu đô la vào cuối tháng 10.

Trong đợt IPO của mình, công ty đã chấp nhận thanh toán bằng các loại tiền điện tử lớn, chẳng hạn như Bitcoin (BTC) và Ether (ETH), cũng như stablecoin USD Coin (USDC) được chốt bằng đô la Mỹ. Khi INX giới thiệu tùy chọn thanh toán tiền điện tử vào tháng 9 năm 2020, Bitcoin và Ether được giao dịch ở mức tương ứng là khoảng 10.500 đô la và 380 đô la. Cả hai loại tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn trong bối cảnh một cuộc biểu tình lớn trên thị trường tiền điện tử, tăng hơn 500% kể từ tháng 9, giao dịch lần lượt ở mức 58.577 đô la và 2.099 đô la tại thời điểm viết bài.

INX đang hoàn thành đợt IPO của mình khi sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ Coinbase chuẩn bị ra mắt công chúng với việc niêm yết cổ phiếu trực tiếp trên Nasdaq Global Select Market. Công ty dự kiến ​​sẽ khởi động giao dịch cổ phiếu phổ thông Loại A với ký hiệu mã “COIN” vào ngày 14 tháng 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan