Công ty Hoa Kỳ tung ra 4.800 máy khai thác Bitcoin trị giá 34 triệu đô la

Một công ty Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi sức mạnh băm Bitcoin của mình sau khi mua 4.800 giàn khai thác S19J mới từ Bitmain.

Công ty phần mềm Integrated Ventures của Pennsylvania đã thông báo mua 4.800 giàn khai thác Bitcoin (BTC) từ nhà sản xuất Bitmain của Trung Quốc. Thỏa thuận này chỉ trị giá hơn 34 triệu đô la và sẽ thấy 400 chiếc Bitmain’s Antminer model S19J được giao cho Integrated Ventures mỗi tháng trong năm tới.

Integrated Ventures hợp tác với Wattum Management, một nhà cung cấp giải pháp khai thác, để thực hiện thương vụ, với Wattum dự kiến ​​sẽ giúp tổ chức và quản lý các hoạt động khai thác của INTV. Các giàn khai thác cung cấp 100 terahas mỗi giàn, cho IV gần 0,5 triệu TH / s vào thời điểm toàn bộ lô hàng giàn khai thác được giao vào năm 2022.

Dựa trên tốc độ băm hiện tại của Bitcoin là 170 triệu TH / s, điều này mang lại cho công ty một phần lớn, nếu vẫn là một phần tương đối khiêm tốn về sức mạnh băm của đồng xu. Điều đáng chú ý là tỷ lệ băm của Bitcoin đã tăng gấp đôi chỉ trong năm qua, có nghĩa là thiết bị của IV có thể có giá trị thấp hơn nhiều vào năm tới.

Có lẽ với suy nghĩ này, INTV đã đảm bảo bảo vệ giá giảm trong 12 tháng như một phần của thỏa thuận, cũng như quyền thay thế các giàn khai thác S19J hiện tại bằng các mẫu mới hơn khi chúng được phát hành trong năm tới.

Ít ai có thể mong đợi thị trường tiền điện tử sẽ tĩnh trong bất kỳ khoảng thời gian dài nào, tuy nhiên, INTV tính toán doanh thu dự kiến ​​từ 19 triệu đến 21 triệu đô la trong 12 tháng tới, dựa trên giá Bitcoin hiện tại là khoảng 60.000 đô la.

Giám đốc điều hành của Integrated Ventures, Steve Rubakh cho biết thỏa thuận này đã tăng gấp đôi hiệu quả sức mạnh băm Bitcoin hiện có của công ty, đồng thời nói thêm rằng ông rất vui khi đảm bảo việc mua thiết bị khai thác tại thời điểm khan hiếm phần cứng.

“Công ty rất vui mừng được đảm bảo thỏa thuận mua bán quy mô lớn này, đặc biệt là trong thời kỳ khan hiếm nguồn cung cấp phần cứng khai thác. Trong tương lai, INTV cam kết triển khai mọi khoản vốn huy động được để mua thiết bị khai thác, ”Rubakh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan