Công ty 3 nghìn tỷ USD State Street đi tiền điện tử

Công ty tài chính khổng lồ State Street có trụ sở tại Hoa Kỳ đặt mục tiêu tham gia thị trường giao dịch tiền điện tử vào giữa năm nay.

Sàn giao dịch Currenex của State Street, được cho là đã được rao bán vào năm ngoái, đã hợp tác với Puremarkets Ltd (Pure Digital) có trụ sở tại London để phát triển một nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số bán buôn, đa giám sát, Puremarkets hôm nay cho biết thêm rằng các đối tác ” có ý định khám phá thêm không gian giao dịch tiền kỹ thuật số. “

Công ty cho biết: “Pure Digital sẽ là một thị trường hoàn toàn tự động, thông lượng cao [không cần kê đơn] cho tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử với phân phối vật lý và lưu ký ngân hàng,” công ty cho biết.

Theo họ, những người tham gia tổ chức sẽ giao dịch trên nền tảng sử dụng tín dụng song phương cho phép sử dụng và kiểm soát vốn hiệu quả cho tất cả những người tham gia giao dịch.

“Nền tảng giao dịch Pure Digital sẽ là nền tảng đầu tiên thuộc loại hình này, cung cấp thị trường liên ngân hàng bán buôn cho các ngân hàng đầu tư Cấp 1 để giao dịch bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác. Pure Digital đang thảo luận với một số ngân hàng đầu tư Cấp 1 khác để sử dụng nền tảng này. sẽ cung cấp một thị trường OTC thông lượng cao cho tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử với việc phân phối vật lý và lưu ký ngân hàng “, công ty Arcane Crypto tập trung vào tài sản kỹ thuật số của Na Uy cho biết trong một thông báo riêng. Họ gián tiếp sở hữu 37,5% cổ phần của Puremarkets.

Vào cuối năm 2020, State Street có tài sản được quản lý 3,47 triệu USD, tương đương 11% so với một năm trước. Tuy nhiên, doanh thu của họ giảm 4%, còn 2,9 tỷ và thu nhập ròng giảm 5%, còn 537 triệu USD.

“Trong khi State Street phải đối mặt với những thách thức vào năm 2020, chúng tôi đang tập trung vào tăng trưởng doanh thu phí và quản lý chi phí để tiếp tục đạt được tiến bộ vào năm 2021 hướng tới các mục tiêu trung hạn của chúng tôi. Chúng tôi tự tin vào quỹ đạo kinh doanh của mình và sẽ tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới, tự động hóa và năng suất để đạt được những mục tiêu này “, Ron O’Hanley, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của State Street, cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan