Cộng đồng Dogecoin, CryptoCurrency Reddit tăng vọt khi sự hưng phấn về tiền điện tử nóng lên

Các khoản phụ cấp cho Dogecoin và CryptoCurrency đã thêm tổng cộng 232.697 người đăng ký vào tuần trước, vượt xa sự phát triển của tất cả các cộng đồng khác.

Theo số liệu thống kê mới nhất từ ​​Reddit, với phần lớn thị trường được cố định về sự điều chỉnh giá đột ngột của Bitcoin (BTC) vào cuối tuần qua, mối quan tâm bán lẻ đối với tài sản kỹ thuật số dường như đang tăng lên, theo thống kê mới nhất từ ​​Reddit.

Cộng đồng r / dogecoin đã thêm 145.859 người đăng ký hàng tuần, theo Subreddit Stats. Mức tăng hầu như không có gì đáng ngạc nhiên, với sự phục hồi ấn tượng của Dogecoin (DOGE) trong tuần qua. Tiền điện tử dựa trên meme đã tăng vọt 400% trong khoảng thời gian đó, đưa lợi nhuận hàng năm của nó lên mức 5.000%.

Cuộc biểu tình theo đường parabol của DOGE đã được kiểm duyệt vào cuối tuần, với dữ liệu tình cảm trên mạng xã hội từ The TIE và Cointelegraph cho thấy nhiều khó khăn hơn trong ngắn hạn. Đó là bởi vì hành động giá thường tương quan với mức độ tương tác trên mạng xã hội; sự sụt giảm sau này đôi khi là dấu hiệu báo trước cho hành động giá giảm trong ngắn hạn.

Trong khi đó, cộng đồng r / CryptoCurrency, cộng đồng dành cho tất cả mọi thứ tài sản kỹ thuật số, đã thêm 86.838 người đăng ký mới trong tuần. Các thành viên mới của cộng đồng đã được chào đón bởi người nhận giải bạch kim u / mirza1h vào Chủ nhật. Trong một bài đăng trên subreddit, u / miraza1h cho biết:

“Tuần qua thật điên rồ trong thế giới tiền điện tử, vì vậy, mọi thứ tự nhiên ở đây không giống như bình thường. Các bài viết / bình luận tò mò của bạn có thể đã bị bỏ qua một chút. Vào cuối tuần, mọi thứ sẽ lạnh hơn một chút, vì vậy hãy thoải mái hỏi chúng tôi bất cứ điều gì bạn muốn.

Người dùng cũng đã giới thiệu những người theo dõi subreddit mới cho Moon, mã thông báo gốc của cộng đồng r / CryptoCurrency.

Giống như DOGE, thị trường tiền điện tử tổng thể đã bước vào phiên giao dịch ngày Chủ nhật, khi đã giảm 386 tỷ đô la tích lũy, theo CoinMarketCap. Vốn hóa thị trường tài sản kỹ thuật số trong thời gian ngắn đã giảm xuống dưới 1,9 nghìn tỷ USD trước khi phục hồi lên khoảng 2 nghìn tỷ USD.

Các đợt rung chuyển lớn không có gì mới đối với các nhà đầu tư tiền điện tử dày dạn kinh nghiệm. Ngay cả trong các thị trường tăng giá, mức giảm từ 20% trở lên là khá phổ biến, đặc biệt là sau các đợt phục hồi lớn. Suy đoán về sự sụt giảm đột ngột sức mạnh băm của Bitcoin và khả năng Hoa Kỳ có hành động theo quy định đối với các ngân hàng thân thiện với tiền điện tử có thể đã góp phần vào sự sụt giảm vào Chủ nhật.

Ngay cả với sự đảo ngược mới nhất, thị trường tiền điện tử vẫn có quy mô gấp đôi so với hồi tháng 1 khi lần đầu tiên nó vượt qua cột mốc 1 nghìn tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan