Coinbase có thể thấy phí nén trong dài hạn, Giám đốc điều hành kỳ vọng

Brian Armstrong hy vọng các nguồn doanh thu khác sẽ dẫn đầu trong 5 hoặc 10 năm nữa.

Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, đã giải quyết các khoản phí giao dịch của nền tảng khi niêm yết cổ phiếu của công ty trên Nasdaq ngày hôm nay.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC Squawk Box vào thứ Tư, Armstrong đã thảo luận về những lo ngại của công chúng liên quan đến lợi nhuận khổng lồ của Coinbase đến từ phí giao dịch. Như đã báo cáo trước đây, gần 96% toàn bộ doanh thu của Coinbase vào năm 2020 được tạo ra từ phí giao dịch được tính cho người dùng.

Khi được hỏi về tác động tiềm tàng của việc cạnh tranh lớn hơn đối với phí giao dịch trên Coinbase, Armstrong nói rằng nền tảng này có thể giảm một số phí trong dài hạn:

“Chúng tôi chưa thấy bất kỳ nén ký quỹ nào và tôi thực sự không mong đợi sẽ thấy nó trong thời gian ngắn và giữa kỳ. Về dài hạn, đúng vậy, tôi nghĩ rằng có thể có sự nén phí giống như trong mọi loại tài sản khác ngoài kia. ”

Armstrong nói rằng một phần lớn phí giao dịch tiền điện tử đến từ phí lưu ký “đã được tính vào phí giao dịch”.

Giám đốc điều hành cho biết Coinbase dự kiến ​​sẽ dần dần chuyển trọng tâm sang các dòng doanh thu khác với các sản phẩm như thẻ ghi nợ, đặt cược, chương trình giáo dục Coinbase Earn, cũng như kinh doanh lưu ký cho khách hàng tổ chức.

“Chúng tôi đã bắt đầu đầu tư vào các dòng doanh thu đang bắt đầu mang lại những luồng doanh thu xanh này […] Những dòng này đang cung cấp nhiều dòng doanh thu có thể dự đoán ổn định hơn và tôi đoán rằng trong 5 hoặc 10 năm nữa, chúng tôi sẽ thấy điều đó có thể thậm chí 50% hoặc hơn doanh thu của chúng tôi, ”Armstrong tuyên bố.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, nền tảng chuyên nghiệp Coinbase Pro của Coinbase đã hoàn thành bản cập nhật cấu trúc phí lớn vào năm 2019, làm tăng một số khoản phí của nhà sản xuất lên đến 233%. Sau khi cập nhật, Coinbase đã kiếm được 1,1 tỷ đô la doanh thu trực tiếp vào năm 2020, tăng đáng kể so với 482 triệu đô la vào năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan