Chuẩn bị cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử của bạn khi Binance đang mua sắm

Theo Giám đốc điều hành Changpeng Zhao (còn gọi là CZ), sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance có kế hoạch thực hiện khoảng ba thương vụ mua lại mỗi tháng.

Binance đang “tích cực thực hiện các giao dịch mua lại, đặc biệt là trong rất nhiều lĩnh vực mới này. Quan điểm của tôi là tôi không phải là chuyên gia trong các lĩnh vực này và tốt hơn là chúng tôi nên tìm các đội mạnh đã làm tốt điều này”, anh ấy nói với Bloomberg .

Và tương lai, theo giám đốc điều hành, cũng nắm giữ khá nhiều thương vụ này. CZ nói rằng,

“Chúng tôi dự định thực hiện khoảng từ 20 đến 30 thương vụ mua lại mỗi năm. Hầu hết là các thương vụ mua lại nhỏ hơn — chúng tôi không công bố. Một số sẽ là những thương vụ lớn hơn như CoinMarketCap, nhưng chúng tôi có kế hoạch thực hiện khoảng 30 thương vụ mua lại mỗi năm, có thể có nghĩa là khoảng ba giao dịch mỗi tháng ngay bây giờ. “

Giám đốc điều hành không nói rõ về các mục tiêu mua lại tiềm năng.

Như đã báo cáo, đáp lại những suy đoán trên phương tiện truyền thông Hàn Quốc rằng Binance có thể nằm trong số những người mua tiềm năng của sàn giao dịch Bithumb, Binance nói rằng họ “luôn sẵn sàng xem xét các mối quan hệ đối tác và đầu tư chiến lược vào bất kỳ thời điểm nào.”

Trong khi đó, trong báo cáo M&A gần đây của mình, công ty tư vấn lớn PwC cho biết họ kỳ vọng sẽ chứng kiến ​​sự hợp nhất hơn nữa trong ngành với một số công ty lớn hơn, được tài trợ tốt hoặc có lợi nhuận tiếp tục hoạt động M&A của họ.

“Chúng tôi hy vọng trọng tâm không phải là mua lại các đối thủ cạnh tranh nhỏ hơn mà là các công ty cung cấp các dịch vụ phụ trợ cho dịch vụ hiện tại của họ (ví dụ: phương tiện tiền điện tử, dữ liệu, tuân thủ, nghiên cứu)”, họ nói thêm.

Trong nhiều trường hợp, Binance nhấn mạnh rằng họ đang xây dựng “cơ sở hạ tầng cho hệ sinh thái blockchain.” Họ kiểm soát cả sàn giao dịch tiền điện tử có người giám sát và không người giám sát, phát triển Chuỗi thông minh Binance, sở hữu nền tảng khởi chạy mã thông báo, có chi nhánh đầu tư riêng, vườn ươm cho các dự án blockchain, cung cấp dịch vụ nghiên cứu tài sản kỹ thuật số, có ví tiền điện tử của riêng họ, vận hành quỹ từ thiện và gần đây đã giới thiệu một dịch vụ thanh toán bằng tiền điện tử.

Ngoài ra, trong cuộc phỏng vấn, CZ đã tiếp tục thảo luận về một số kế hoạch tiềm năng khác. Không giống như đối thủ cạnh tranh Coinbase, đã nộp đơn đăng ký niêm yết trực tiếp, Binance “ngay bây giờ […] không xem xét một đợt IPO.” Giám đốc điều hành nói rằng công ty có đủ tiền mặt và có thể tự phát triển, đồng thời nói thêm: “Chúng tôi không cần một số tiền lớn, chúng tôi có lợi nhuận và chúng tôi đang phát triển.”

Mặt khác, vì các mã thông báo không thể thay thế (NFT) hiện đang là cơn thịnh nộ, Binance “có thể xem xét làm điều gì đó ở đó”, CEO cho biết.

Bên cạnh đó, họ có kế hoạch thêm nhiều kênh fiat hơn, nói rằng sàn giao dịch đã thêm khoảng 50 kênh khác nhau trên toàn thế giới vào năm ngoái và họ “có thể sẽ thêm 30 hoặc 50 kênh nữa trong năm nay.”

Đối với các chỉ số tài chính liên quan đến công ty về tốc độ tăng trưởng, CZ tuyên bố rằng họ không có “nhiều con số cụ thể”. Ông nói, các con số thay đổi nhanh chóng dựa trên giá bitcoin (BTC) và nói thêm rằng, vì công ty đang giảm phí ở nhiều nơi khác nhau, nên còn quá sớm trong năm để ước tính doanh thu. Nhưng khối lượng “đã tăng lên khá nhiều” trong hai tháng đầu năm nay, Giám đốc điều hành cho biết.

Vào tháng 12 năm 2020, ông cho biết công ty dự kiến ​​sẽ có lợi nhuận từ 800 triệu USD đến 1 tỷ USD vào năm 2020, tăng từ khoảng 570 triệu USD vào năm 2019.

Ngoài ra, Binance đang thực hiện một số “mở rộng khá lớn” trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả Thẻ Binance – thực sự đang thua lỗ, ông nói. Tuy nhiên, điều này là tốt, anh ấy lập luận, “bởi vì chúng tôi muốn đưa sản phẩm đó ra ngoài.”

Về việc liệu Binance cuối cùng có trở thành một DAO (tổ chức tự trị phi tập trung) hay không, Giám đốc điều hành cho biết “điều đó có thể xảy ra, nhưng sẽ mất một vài năm.”

Trong thời gian chờ đợi, như đã báo cáo, Binance đang bị điều tra bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ vì lo ngại rằng nó cho phép người Mỹ đặt cược vi phạm các quy tắc của Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan