Các thợ mỏ đang tích trữ Bitcoin từ thu nhập kỷ lục hàng ngày

Những người khai thác đang quay trở lại chế độ tích lũy, với 5.000 BTC được thêm vào nguồn cung chưa sử dụng của Bitcoin kể từ đầu tháng Hai.

Các thợ đào Bitcoin (BTC) đang cất giữ tiền của họ để có giá cao hơn, với việc chuyển trực tiếp từ các thợ đào sang các sàn giao dịch đã giảm mạnh gần 40% kể từ giữa tháng 3.

Dữ liệu từ nhà cung cấp phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode cho thấy rằng số dư BTC của các thợ đào đã tăng lên kể từ cuối tháng 3, sau khi dòng tiền chảy ra nhiều trong suốt tháng 1 và liên tục giảm lượng bán trong tháng 2 và trước đó vào tháng 3.

Giám đốc công nghệ của Glassnode, Rafael Schultze-Kraft, đã lưu ý một số chỉ số chỉ ra sự tích lũy của thợ đào gần đây – bao gồm các luồng từ địa chỉ thợ đào, nguồn cung BTC chưa sử dụng và thay đổi ròng vị trí thợ đào.

Dữ liệu của Glassnode cho thấy rằng nguồn cung chưa sử dụng – BTC chưa bao giờ được chuyển từ địa chỉ người nhận ban đầu của (người khai thác) – đã bắt đầu tăng sau khi chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh vào tháng 1, khi 15.000 đồng tiền không hoạt động trước đó được chuyển từ các địa chỉ khai thác lần đầu tiên.

Kể từ tháng 2, khoảng 5.000 BTC mới được đúc đã được thêm vào nguồn cung chưa sử dụng của Bitcoin, nâng tổng số lên đến 1,765 triệu Bitcoin.

Việc chuyển trực tiếp từ ví của thợ đào sang sàn giao dịch cũng đã giảm đáng kể trong những tuần gần đây, giảm từ mức trung bình động 30 ngày gần 450 BTC vào giữa tháng 3 xuống còn 275 BTC vào ngày hôm nay.

Schultze-Kraft đã mô tả hoạt động khai thác Bitcoin là cho thấy “những nguyên tắc cơ bản tuyệt vời”, ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại mới cho tỷ lệ băm hàng ngày là 178 exahashes mỗi giây vào thứ Ba và mức cao kỷ lục mới cho độ khó khai thác Bitcoin.

Ông cũng chia sẻ dữ liệu cho thấy doanh thu của thợ đào tăng 300% trong khoảng một năm, đẩy lên mức cao nhất mọi thời đại trên 50 triệu đô la để hiện đang ở mức trung bình động trong bảy ngày là gần 60 triệu đô la.

“Những người khai thác có rất ít hoặc không có động lực để kiếm tiền ngay bây giờ,” ông kết luận và nói thêm rằng “việc bán hoặc đầu cơ [là] không có trong tầm nhìn.”

Sự thịnh vượng rõ ràng của các công ty khai thác Bitcoin có thể được nhìn thấy trong hiệu suất cổ phiếu của các công ty khai thác được niêm yết ở Bắc Mỹ, với phân tích gần đây cho thấy cổ phiếu của bốn công ty khai thác Bitcoin được giao dịch công khai lớn nhất đã tăng 5.000% trong 12 tháng, trong khi giá BTC giao ngay tăng 900 % trong cùng một khoảng thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan