Các nhà sản xuất MathWallet công bố ‘MathChain’ Lớp 2

MATH Global Foundation đã công bố một blockchain sẽ giúp giao dịch rẻ hơn và dễ dàng hơn cho người dùng hàng ngày

Quỹ toàn cầu MATH có trụ sở tại Singapore, được biết đến nhiều nhất với việc phát hành ví tiền điện tử đa chuỗi MathWallet, hôm qua đã công bố sự phát triển của blockchain MathChain lớp 2 của họ. Chuỗi khối được xây dựng trên Chất nền và là một phần trong mục tiêu của MATH là tạo ra một trung tâm tài sản đa chuỗi.

MathChain được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của người dùng hàng ngày đối với mạng Lớp 2 và có ba mục đích chính. Thứ nhất, nó có ý định loại bỏ các rào cản gia nhập cho những người bình thường. Do đó, MathChain sẽ giới thiệu Ví SmartChain, cho phép mọi người sử dụng tài khoản nền tảng xã hội của họ để tạo một ví phi tập trung.

Thứ hai, MathChain sẽ kết nối tất cả các mạng Lớp 2 thông qua một sản phẩm có tên MathHub. Điều này cho phép người dùng trao đổi tài sản giữa các chuỗi thông qua các giao dịch có độ trễ thấp, nhờ vào khả năng xuyên chuỗi.

Cuối cùng, MathChain sẽ làm cho các khoản thanh toán blockchain trở nên hợp lý hơn cho người dùng hàng ngày thông qua giải pháp MathPay của nó. Phí giao dịch được giảm xuống, trong khi tốc độ được duy trì thông qua giao thức Proof-of-Stake do Polkadot đề cử.

MathChain sẽ kết hợp một mô-đun có tên là SecretStore chịu trách nhiệm quản lý phân tán tự động các khóa. Ví thông minh đang được phát triển trên MathChain sẽ đơn giản hơn để sử dụng, vì nó có thể được sao lưu và truy xuất thông qua các tài khoản mạng xã hội và không yêu cầu khóa cá nhân hoặc các từ dễ nhớ.

MATH Global Foundation cũng đang thiết kế một ví dữ liệu có tên là PolkaVault. Nó sẽ kết hợp một mạng lưu trữ dựa trên Filecoin với sự quản lý quyền mã hóa của MathChain để tạo ra một “ngân hàng” cho dữ liệu cá nhân.

Giám đốc Công nghệ của MathWallet, Eric Yu, cho biết, “chúng tôi tin rằng MathChain sẽ là cầu nối giữa Web 2.0 và Web 3.0, giảm bớt các rào cản cho người dùng tiền điện tử mới và cũng xây dựng lại cơ sở hạ tầng cơ bản của ví, cửa hàng ứng dụng và“ kho dữ liệu ”Trong metaverse Web 3.0 mới.”

Cho đến nay, Galois Testnet cho MathChain đã được phát hành và một đợt phát sóng MATH cho người dùng MathWallet hiện tại đã được lên kế hoạch cho tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan