Các bà mẹ tiền điện tử hiện đang áp dụng các mẹo mua Bitcoin từ con của họ

Các “bà mẹ tiền điện tử” của Hàn Quốc đang nghiêm túc hóa việc mua bitcoin (BTC) và altcoin của họ – và theo một báo cáo mới, họ đang chuyển sang con cháu của họ để biết các mẹo về cách đầu tư thông minh hơn.

Như đã báo cáo trước đây, trong khi cơn sốt tiền điện tử ở Hàn Quốc vào năm 2017 chủ yếu do các nhà đầu tư nam trẻ tuổi dẫn đầu, thì Crypto Fever 2.0 đã chứng kiến ​​một lượng lớn các nhà đầu tư ở độ tuổi 40-59, với các “mẹ tiền điện tử” tham gia cuộc cạnh tranh. Tháng trước, một nhà quan sát ngành công nghiệp địa phương nói với Cryptonews.com rằng “sắp có nhiều khách hàng nữ hơn” và nhiều người đã được “truyền cảm hứng” từ những động thái tại Hoa Kỳ từ những công ty như Tesla.

Nhưng theo Chosun, một số bà mẹ đang yêu cầu con trai và con gái của họ cung cấp cho họ các mẹo đầu tư BTC. Các phương tiện truyền thông nói rằng “các bà nội trợ” ở độ tuổi 40 và 50 hiện đang “nhảy vào đầu tư tiền điện tử. Chosun chỉ ra dữ liệu từ sàn giao dịch Coinone cho thấy 44% khách hàng ở độ tuổi 50 hiện là phụ nữ, trong khi phụ nữ chiếm 31% khách hàng ở độ tuổi 40. Ngược lại, chỉ có một phần tư trong số hai mươi khách hàng là nữ.

Và nhóm nhân khẩu học 40-59 chịu trách nhiệm về 30% tổng khối lượng giao dịch, trên mỗi dữ liệu từ cùng một sàn giao dịch.

Các phương tiện truyền thông dẫn lời một nhà giao dịch mới lớn tuổi nói rằng cô ấy đang “học về giao dịch bằng cách lắng nghe con trai tôi.”

Và một nhà đầu tư “nội trợ toàn thời gian” ở tuổi 51 đã phàn nàn,

“Tiền điện tử không giống như cổ phiếu, tương đối dễ hiểu. Thật khó để hiểu rõ blockchain là gì. ”

Cryptonews.com đã liên hệ với một số phụ nữ Hàn Quốc để xem mức độ chính xác của những báo cáo này.

Một nữ cư dân 46 tuổi của Uijeongbu, người chỉ yêu cầu được xác định bằng họ của cô ấy, Shim, nói với Cryptonews.com rằng cô ấy chỉ sở hữu một lượng nhỏ tiền điện tử mà cô ấy nói rằng cô ấy nhận được như một món quà trong một sự kiện khuyến mại. Cô ấy nói,

“Tôi đã tham gia cộng đồng trực tuyến lớn do [công cụ tìm kiếm] Naver điều hành và nhận được rất nhiều thông tin từ đó. Và tôi đầu tư vào thị trường chứng khoán. Rất nhiều người mà tôi biết đầu tư tiền của họ vào bitcoin. Tôi cũng muốn làm điều đó trong tương lai, nhưng nó có vẻ rất dễ bay hơi, vì vậy tôi vẫn còn do dự ”.

Và một người mẹ của một người sống ở Seoul, họ Mok, cũng 46 tuổi, nói với Cryptonews.com:

“Tôi thực sự quan tâm đến tiền điện tử và rất muốn đầu tư nếu tôi có bất kỳ khoản tiền nào rảnh rỗi. Đáng buồn thay, tôi không có bất cứ thứ gì rảnh rỗi vào lúc này, vì vậy sẽ phải đợi! ”

Trong khi đó, trên một bảng tin Naver, các vai trò đã bị đảo ngược với một tấm áp phích gần đây tuyên bố rằng anh ta đang học năm cuối trung học. Người đăng bài nói rằng cha của họ – một nhà đầu tư bitcoin thành công – đã khuyên anh ta nên từ bỏ việc học của mình và dành toàn bộ thời gian cho việc giao dịch tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan