Blockchain startup cung cấp các hợp đồng ngang hàng cho các giao dịch thị trường

Một công ty khởi nghiệp tập trung vào blockchain cung cấp phương pháp tiếp cận ngang hàng để đảm bảo người dùng có thể giao dịch với nhau, thay vì với các nhà môi giới.

Một công ty khởi nghiệp trong hệ sinh thái blockchain cho biết nó loại bỏ các xung đột lợi ích thường thấy trên các nền tảng fiat.

Mạng giá trị cho phép người dùng tạo thị trường quyền chọn nhị phân dựa trên các thông số rất riêng của họ, bao gồm cặp tài sản, mức giá và thời gian hết hạn. Phương pháp tiếp cận ngang hàng này có nghĩa là họ không phải đặt cược chống lại các nhà môi giới tập trung, một số người trong số họ có liên quan đến lừa đảo và gian lận trong một không gian phần lớn không được kiểm soát.

Quyền chọn nhị phân hết hạn vào một ngày đã định trong tương lai – với kết quả có hoặc không. Đặt cược thành công có nghĩa là người dùng giành được tiền của những người đã đặt cược chống lại họ.

Minh họa dự án blockchain này trong thực tế, một người tin chắc rằng Bitcoin sẽ trị giá 100.000 đô la trong thời gian ba tháng sẽ có thể tạo thị trường của riêng họ và giao dịch đặt cược với những người dùng khác. Nguồn cấp dữ liệu giá từ Chainlink và các nhà khoa học đáng tin cậy khác đảm bảo rằng mỗi thị trường luôn được điều chỉnh bởi thông tin cập nhật từng phút.

Value Network gần đây đã công bố kế hoạch di chuyển khỏi Ethereum do tắc nghẽn mạng và chi phí cao mà điều này thu hút. Nó hiện đang chuyển sang hợp đồng thông minh Qtum và nền tảng DApp – và đã nhận được tài trợ phát triển để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi.

Artem Levin, người sáng lập Value Network, cho biết: “Người dùng không phải trả $ 50 cho mỗi giao dịch. Đó không phải là những gì DeFi nói về. Bằng cách nhận được khoản tài trợ từ Qtum, một dự án được thành lập giúp phát triển hệ sinh thái DeFi, chúng tôi có thể cung cấp giao dịch phái sinh phi tập trung, phí thấp cho thị trường rộng lớn hơn. ”

Giám đốc tăng trưởng của Qtum, Antonio Saaranen nói thêm rằng cả hai dự án đều có cơ hội hưởng lợi từ sự hợp tác – và khoản đầu tư sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc “xây dựng không gian DeFi và thúc đẩy một cộng đồng nơi mọi người đều có thể tham gia”.

Nổi bật giữa đám đông

Nhìn lướt qua Twitter, Reddit hoặc bất kỳ cuộc trò chuyện Discord nào tập trung vào tiền điện tử minh họa mạnh mẽ cuộc tranh luận gay gắt về hiệu suất của Bitcoin và altcoin – với một loạt dự đoán chóng mặt liên quan đến vị trí của những tài sản này trong thời gian 12 tháng.

Mạng giá trị hiện cho phép người dùng cạnh tranh với nhau thông qua giao diện người dùng rõ ràng và hấp dẫn, điều mà nhiều thị trường dự đoán blockchain khác không thấy. Cơ sở hạ tầng này cũng cho phép người dùng xem giá đặt cược của họ thay đổi như thế nào, tùy thuộc vào xác suất của một kết quả nhất định và thay thế cược của họ bất kỳ lúc nào với một khoản phí bổ sung.

Cốt lõi của nền tảng này là mã thông báo VNTW, mang lại quyền truy cập vào các thị trường độc quyền, giảm phí hoa hồng trả cho các giao dịch và cho phép tạo ra các thị trường hoàn toàn mới.

Value Network ban đầu ra mắt vào năm 2018 với mục đích cung cấp các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử và bắt đầu khám phá các tùy chọn nhị phân như một sản phẩm mới vào tháng 9 năm 2020. MVP đã được phát hành trên mạng chính Ethereum vào tháng 2 và việc chuyển đổi sang Qtum dự kiến sẽ được hoàn thành trong quý II năm nay. Ưu tiên hàng đầu liên quan đến việc mở rộng số lượng thị trường có sẵn thông qua nền tảng của nó.

Sức mạnh của phân quyền

Theo Levin, thị trường quyền chọn nhị phân đã phát triển đáng kể trong thập kỷ qua – và hiện tại, Value Network đang tạo ra một thị trường ngách riêng biệt nhằm mục đích mang lại tỷ lệ chú ý của khách hàng cao hơn. Trong thời gian đầy đủ, nền tảng này muốn khởi chạy “một thị trường của các thị trường” nơi các tùy chọn có thể được lọc dựa trên các thông số bao gồm loại cặp, ngày hết hạn và số lượng người tham gia.

Với Value Network đang có kế hoạch tung ra một ứng dụng dành cho điện thoại thông minh trong một tương lai không xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan