BitGo mở rộng bảo hiểm tiền điện tử để chi trả hơn 700 triệu đô la

Các khách hàng tổ chức đã cho thấy nhu cầu mạnh mẽ đối với các lựa chọn lưu ký kín gió và có bảo hiểm.

Công ty lưu ký tài sản kỹ thuật số BitGo đã mở rộng chương trình bảo hiểm kho lạnh, nâng khả năng bảo hiểm lên 600 triệu đô la.

BitGo đã ra mắt chương trình bảo hiểm tiền điện tử của mình thông qua thị trường bảo hiểm và tái bảo hiểm toàn cầu Lloyd’s of London vào năm 2019. Điều này cho phép khách hàng BitGo mua bảo hiểm cho tài sản kỹ thuật số của họ được giữ trên dịch vụ BitGo’s Business Wallet và cung cấp dịch vụ giám sát với số tiền lên đến 100 triệu đô la.

BitGo đã thông báo hôm thứ Tư rằng chương trình bảo hiểm “Dành riêng cho khách hàng vượt quá quy định” đã được mở rộng để bảo hiểm cho các tài sản có giá trị hơn 700 triệu đô la.

Việc mở rộng này nhằm đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ từ các khách hàng lưu ký là tổ chức. Chương trình bảo hiểm vượt mức đã được giới thiệu với sự hợp tác của các nhà môi giới bảo hiểm Woodruff Sawyer và Paragon International Insurance Brokers of London.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, nền tảng thanh toán tiền điện tử lớn Crypto.com đã trở thành một trong những khách hàng đầu tiên của BitGo tận dụng chính sách giới hạn dành riêng cho khách hàng.

“Do công nghệ và quy mô của BitGo, chúng tôi có thể cung cấp chương trình bảo hiểm Khách hàng dành riêng với chi phí thấp hơn trên hệ thống lưu trữ lạnh an toàn của BitGo. Cột mốc quan trọng này chứng tỏ rằng việc cung cấp đã rất phổ biến với những khách hàng đang tìm kiếm bộ nhớ bảo hiểm và an toàn tối ưu ”, Giám đốc điều hành BitGo Mike Belshe nói.

Được hỗ trợ bởi các tổ chức ngân hàng như Goldman Sachs cũng như các công ty tiền điện tử lớn như Mike Novogratz’s Galaxy Digital, BitGo là một công ty bảo mật tiền điện tử lớn và dịch vụ ví lạnh. Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang phát triển, công ty đã chứng kiến ​​tài sản kỹ thuật số đang được lưu ký của mình vượt qua 16 tỷ đô la vào cuối năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan