Bitcoin là ‘con bò đực lồng lộn’ đã sẵn sàng thoát ra ở mức 60 nghìn đô la – Bloomberg Intelligence

Cơ quan nghiên cứu nổi tiếng cho biết Bitcoin đang mắc kẹt trong một kịch bản “thuần hóa” sau khi giảm một nửa và còn rất lâu nữa mới đạt đến đỉnh chu kỳ của nó.

Theo Bloomberg Intelligence, Bitcoin (BTC) là một “con bò đực” và thời điểm kết thúc đợt chạy giá hiện tại của nó không ở mức 60.000 đô la.

Trong một tweet vào thứ Hai, chiến lược gia hàng hóa cấp cao Mike McGlone đã đưa ra phán quyết tăng giá mới nhất của mình về trạng thái của Bitcoin trong tháng này.

Nhà phân tích: Thị trường tăng giá năm 2021 đã “thuần hóa”

Theo McGlone, người đã để ý đến nguồn cung BTC giảm cùng với nhu cầu tăng cao từ các nhà đầu tư mới, Bitcoin còn rất xa trước khi đạt đến đỉnh chu kỳ, hay còn gọi là “bình nguyên”.

“Vẫn ở Chế độ khám phá giá, cao nguyên Bitcoin xuất hiện xa – nguồn cung Bitcoin đang giảm và nhu cầu đang tăng lên, khiến chúng tôi kỳ vọng giá sẽ tiếp tục tăng và thiết lập một mức cao hơn khi tiền điện tử trưởng thành,” ông nhận xét.

Một biểu đồ đi kèm đã mô tả Bitcoin như một “con bò đực trong lồng, được nghỉ ngơi tốt để thoát ra”. Nó bao gồm Dải Bollinger cho Bitcoin, một công cụ phổ biến để đánh giá sự biến động tăng và giảm.

So với năm sau khi giảm một nửa trợ cấp khối trước đó vào năm 2012 và 2016, trong khi đó, năm 2021 đối với McGlone là “thuần phục” về hành động giá.

Điều này phù hợp với quan điểm của các nhà phân tích khác, trong số đó có tài khoản Twitter Ecoinometrics phổ biến, vào thứ Hai, một lần nữa nhấn mạnh mức độ tăng trưởng sau giảm một nửa của Bitcoin trong năm qua so với các chu kỳ trước đây.

McGlone là một người hâm mộ Bitcoin nổi tiếng, thường xuyên bày tỏ sự phấn khích của mình đối với sự phát triển của tiền điện tử dựa trên các số liệu vĩ mô và trên chuỗi khác nhau.

Galaxy chuyển sang sử dụng Bitcoin ETF

Tại thời điểm viết bài, BTC / USD đang dao động ở mức khoảng 60.400 đô la, đã nhanh chóng phá vỡ dưới mức hỗ trợ 60.000 đô la trong những điều kiện giao dịch vẫn chưa ổn định.

Việc niêm yết trực tiếp Coinbase sắp tới trên Nasdaq đã thúc đẩy sự phấn khích giữa các nhà phân tích, với các altcoin cũng tăng vọt trước khi ra mắt vào thứ Tư tuần này.

Các đồng tiền trao đổi, đặc biệt là Binance Coin (BNB), dẫn đầu mức tăng, trong khi altcoin lớn nhất, Ether (ETH), cũng đạt mức cao nhất lịch sử mọi thời đại.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đứng ở mức 2,087 nghìn tỷ đô la trong ngày.

Trong số các tổ chức, ngân hàng thương mại tiền điện tử Galaxy Digital đã trở thành tác nhân mới nhất đăng ký để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin tại Hoa Kỳ. Các cơ quan quản lý vẫn chưa phê duyệt bất kỳ đơn nào trong số chín đơn đăng ký hiện tại, nhưng nhiều dự đoán rằng cuối cùng họ sẽ làm như vậy sau khi Canada đánh bại Mỹ vào tháng Hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan