64% người trưởng thành ở Hoa Kỳ quan tâm đến tiền điện tử, cuộc khảo sát mới cho thấy

Theo một cuộc khảo sát mới của Gemini, số lượng các nhà đầu tư tiền điện tử của Hoa Kỳ sẽ tăng gần gấp đôi vào năm 2021.

Gần 2/3 số người trưởng thành ở Hoa Kỳ quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC) hoặc sớm nắm giữ chúng, theo một cuộc khảo sát mới.

Gemini, một nền tảng giao dịch tiền điện tử thuộc sở hữu của Tyler và Cameron Winklevoss, đã phát hành Báo cáo tiền điện tử mới của Nhà nước Hoa Kỳ, cung cấp thông tin chi tiết về xu hướng của người tiêu dùng trong thị trường tiền điện tử ở Hoa Kỳ. Dữ liệu được thu thập từ cuộc khảo sát quốc gia với 3.000 người trưởng thành ở Hoa Kỳ từ 18 đến 65 tuổi. có thu nhập hộ gia đình từ 40.000 đô la trở lên.

Báo cáo chỉ ra sự mở rộng và đa dạng hóa đáng kể các nhà đầu tư tiền điện tử của quốc gia trong suốt năm 2021. Có tới 63% người được hỏi tự nhận mình là người tò mò về tiền điện tử, có nghĩa là họ hiện không sở hữu tiền điện tử nhưng sẵn sàng tìm hiểu thêm hoặc có kế hoạch mua tiền điện tử sớm.

Dựa trên kết quả khảo sát, Gemini ước tính rằng gần 14% dân số Hoa Kỳ – hoặc 21,2 triệu người trưởng thành – hiện sở hữu tiền điện tử. Các nhà đầu tư tiền điện tử có khả năng tăng gấp đôi trong năm nay vì khoảng 13% số người được hỏi cho biết kế hoạch mua tiền điện tử vào năm 2021. “Con số này có thêm khoảng 19,3 triệu người trưởng thành – gần gấp đôi dân số nhà đầu tư tiền điện tử hiện tại”, báo cáo lưu ý.

Cuộc khảo sát cũng xác định sự tăng trưởng tiềm năng của các nhà đầu tư tiền điện tử nữ, chỉ chiếm 26% số người nắm giữ tiền điện tử hiện tại, theo ước tính của Gemini. Theo cuộc khảo sát, nhiều phụ nữ hơn nam giới cho thấy sẵn sàng tham gia vào tiền điện tử sớm, chiếm 53% số người được hỏi tò mò về tiền điện tử quan tâm đến việc đầu tư vào tiền điện tử.

“Nghiên cứu mới này báo hiệu sự đa dạng hóa có giá trị và đáng hoan nghênh đối với cơ sở nhà đầu tư tiền điện tử. Giám đốc điều hành của Gemini, Noah Perlman, cho biết: Để giúp loại bỏ các rào cản gia nhập, công ty sẽ tiếp tục cung cấp giáo dục về tiền điện tử đồng thời ưu tiên bảo mật và quy định thông minh, ông nói thêm.

Các báo cáo khác được công bố vào đầu năm nay đã báo hiệu những xu hướng đầy hứa hẹn trong việc áp dụng tiền điện tử ở Hoa Kỳ. Theo một cuộc thăm dò vào tháng 2 năm 2021 của nền tảng nghiên cứu người tiêu dùng toàn cầu Piplsay, 25% người Mỹ đã sở hữu tiền điện tử, với 27% khác dự định đầu tư vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan