Tỷ lệ băm của Ethereum đạt đến ATH mới thúc đẩy phục hồi giá ETH

Theo nhà cung cấp phân tích dữ liệu trên chuỗi, Glassnode, Tỷ lệ băm của Ethereum vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 532.411.759.741.113. Là một mạng Proof-of-Work (PoW), hashrate là thước đo sức mạnh xử lý của chuỗi khối Ethereum. Tỷ lệ băm đặc biệt giúp xác định số lần mạng có thể cố gắng hoàn thành một câu đố toán học khó mỗi giây, để thêm các khối giao dịch đã được xác minh vào blockchain.

Tỷ lệ băm ngày càng tăng như đã thấy giúp đo lường tình trạng của mạng, vì tỷ lệ này càng cao, số lượng thợ khai thác cần thiết để thực hiện một cuộc tấn công 51% vào hệ thống càng lớn, một tình huống rất khó xảy ra.

“Giữa những lời kêu gọi ngày càng tăng về các lựa chọn thay thế cho phí giao dịch đang tăng vọt của Ethereum, hashrate đang phát triển là một mỏ neo cho những người tin tưởng cốt lõi của mạng.”

Ý nghĩa của việc tăng Hashrate đối với giá ETH

Ngành công nghiệp tiền điện tử toàn cầu có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của nó theo thời gian, và trong khi Ethereum chỉ là một trong số rất nhiều yếu tố, thì sự tăng trưởng hashrate hoàn toàn trùng khớp với sự tăng giá của tiền kỹ thuật số.

Trung bình, Ethereum được giao dịch ở mức khoảng 1.650 đô la trong tuần qua, tham gia thúc đẩy sự sụt giảm mạnh về vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu. Sau khi giảm xuống mức thấp hàng tuần là 1.560,37 đô la, đồng xu hiện đang được trao tay ở mức 1.710,43 đô la, tăng 2,32% vào thời điểm viết bài theo CoinMarketCap.

Sự phục hồi của Ethereum là một sự phục hồi được hỗ trợ tốt và mặc dù có một chút tương quan với Bitcoin, những con bò đực của Ethereum tự tin vào việc định vị mạng là một trong những mạng an toàn nhất trên thế giới. Trong khi chờ đợi việc triển khai nâng cấp EIP 1559 cũng như triển khai đầy đủ Ethereum 2.0, mạng Proof-of-Stake (PoS) trong tương lai, những con bò đực Ethereum sẽ tiếp tục dựa trên các số liệu tích cực trên chuỗi chẳng hạn như tốc độ tăng trưởng giữa các những người khác liên tục chống lại đợt bán phá giá giảm giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan