Trình duyệt dũng cảm để tích hợp ví Binance Smart Chain DeFi chuyên dụng

Ví Binance Smart Chain được định cấu hình sẵn sẽ sớm được thêm vào trình duyệt Brave.

Theo một thông báo gần đây, trình duyệt web tập trung vào quyền riêng tư Brave sẽ sớm tích hợp ví Binance Smart Chain hoặc BSC chuyên dụng. Điều này cho phép người dùng của trình duyệt tiếp cận với hệ sinh thái tài chính phi tập trung của BSC hoặc các sản phẩm DeFi.

Mặc dù Brave đã có thể được định cấu hình để nhảy vào BSC theo cách thủ công, việc bổ sung ví được định cấu hình trước được kỳ vọng sẽ đơn giản hóa quy trình, không yêu cầu ứng dụng, ví đặc biệt hoặc mày mò bổ sung.

Trong khi đó, mã thông báo ở trung tâm của trình duyệt Brave, Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT), đã được làm cho tương thích với BSC ở dạng BAT được bọc (WBAT). Gói là quá trình trong đó một hệ sinh thái blockchain sử dụng các mã thông báo đặc biệt để tạo điều kiện thuận lợi cho sự tương thích của các tài sản khác nhau trên một hệ sinh thái blockchain khác. Ví dụ phổ biến nhất có thể là Wrapped Bitcoin (WBTC) trên Ethereum, nơi Bitcoin sử dụng các mã thông báo này để tương thích với các quy trình của Ethereum, mở rộng việc sử dụng nó.

“Hy vọng của chúng tôi là BAT và Brave sẽ đưa tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo và làm cho DeFi thân thiện với người dùng cho thị trường đại chúng,” Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Brave, Brendan Eich cho biết.

Theo báo cáo, Brave có hơn 25 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và hơn 7 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Trình duyệt này nổi lên như một giải pháp thay thế cho các trình duyệt chính thống bằng cách tăng cường quyền riêng tư, ít theo dõi hơn và khả năng chọn tham gia vào các quảng cáo mà người dùng lựa chọn.

Điều phối viên hệ sinh thái BSC Xiaoguang Zhang đã lặp lại quan điểm của Eich rằng việc tích hợp BSC vào Brave sẽ truyền cảm hứng hơn nữa cho việc áp dụng DeFi và tiền điện tử.

Zhang cho biết: “Với sự tích hợp chiến lược này giữa trình duyệt Brave và Binance Smart Chain, chúng tôi sẽ giới thiệu UX liền mạch cho người dùng tiền điện tử để truy cập DeFi và Dapps trong BSC và các blockchain khác, điều này sẽ truyền cảm hứng đáng kể cho việc áp dụng hàng loạt và tài chính bao trùm”.

Giống như nhiều altcoin khác, giá trị của BAT đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào năm 2021. Chỉ tính riêng từ tháng 1 đến tháng 3, BAT đã tăng 515% so với đô la Mỹ, tăng từ khoảng $ 0,20 lên $ 1,27 tính đến thời điểm xuất bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan