Theta, Aavegotchi (GHST) đạt mức cao mới khi giá Bitcoin đuổi theo sau $ 50K

Các quan hệ đối tác mới và sự ra mắt của mạng chính đưa các altcoin chọn lọc lên mức cao mới khi những con bò Bitcoin đặt giá BTC trở lại trên con đường đạt 50.000 đô la.

Những chú bò Bitcoin (BTC) dường như đã tìm thấy động lực của mình khi giá BTC lấy lại mức 49.000 đô la trong một giờ qua.

Vào ngày 2 tháng 3, giá đã giảm xuống mức thấp nhất là 47.000 đô la nhưng hiện tại, BTC đang giao dịch trên đường trung bình động 20 ngày. Những con bò đực có khả năng thực hiện một nỗ lực khác để lật ngưỡng kháng cự 50.000 đô la để hỗ trợ và sự gia tăng khối lượng cao được duy trì có thể đưa giá lên 52.000 đô la, nơi mà mức đóng cửa hàng ngày sẽ xác nhận rằng những con bò đực đang trở lại ghế lái.

Mặc dù Bitcoin đang vật lộn để đảm bảo mức đóng cửa hàng ngày trên 50.000 đô la, nhưng một loạt các tin tức thuận lợi vẫn tiếp tục xuất hiện.

Doanh nhân và ngôi sao Shark Tank Kevin O’Leary, người đã từng gọi Bitcoin là một “chiếc bánh mì kẹp thịt không có gì khổng lồ”, tiết lộ rằng 3% danh mục đầu tư của anh ấy sẽ được đưa vào Bitcoin và trong tương lai, O’Leary có kế hoạch đầu tư vào hoạt động khai thác bền vững.

Động lực để đảm bảo quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) cũng trở lại trong các tiêu đề, sau sự ra mắt thành công của quỹ giao dịch trao đổi Purpose Bitcoin ở Canada. Evolve Funds Group tiết lộ rằng họ hiện đang tìm cách đảm bảo sự chấp thuận cho một sản phẩm Ether ETF ở Canada sau khi nó trở thành công ty thứ hai được chấp thuận niêm yết một ETF Bitcoin vào tháng Hai.

Tại Hoa Kỳ, Sàn giao dịch Quyền chọn Chicago (CBOE) đang hy vọng rằng việc phê duyệt ETF ở Canada sẽ tiếp thêm động lực cho việc nộp đơn vào ngày 3 tháng 1 để niêm yết Van Eck Bitcoin ETF sau khi tất cả các nỗ lực của nó được thực hiện vào năm 2017 đều bị từ chối.

Thị trường truyền thống giảm nhiệt trong khi các altcoin tìm thấy động lực

Các thị trường tài chính truyền thống phải đối mặt với áp lực vào ngày 2 tháng 3 khi giao dịch hạ nhiệt sau cuộc biểu tình hôm thứ Hai, chứng kiến ​​chỉ số S&P 500 có hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 6 năm 2020.

Các chỉ số NASDAQ, Dow và S&P 500 đều kết thúc một ngày trong sắc đỏ, lần lượt giảm 1,69%, 0,41% và 0,74%, trong khi lợi tức trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm cũng tiếp tục giảm so với mức tăng đột biến của tuần trước.

Một số dự án altcoin đã đưa ra những thông báo lớn giúp tăng giá trị mã thông báo của họ.

Sony Châu Âu tiết lộ rằng họ đã tham gia chương trình xác nhận của mạng Theta (THETA). Sau thông báo, giá THETA tăng 15,31% lên 3,70 đô la trong khi mã thông báo gas TFUEL của mạng tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 0,144 đô la.

Trong khi đó, việc ra mắt mạng chính của Aavegotchi (GHST) đi kèm với sự sụt giảm cổng thông tin đầu tiên của nền tảng, liên quan đến 10.000 cổng mang NFT sẽ bán hết trong vòng chưa đầy một phút. Việc ra mắt thành công và bán NFT được theo sau bởi giá GHST tăng 15% để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 1,79 đô la.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 1,51 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 60,7%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan