Thêm Bitcoin! Michael Saylor’s MicroStrategy tiếp tục mua BTC

Michael Saylor đã thông báo về việc MicroStrategy mua lại số Bitcoin trị giá 15 triệu đô la khác khi MicroStrategy tiếp tục chuyển thành BTC.

Đợt mua Bitcoin của MicroStrategy không có dấu hiệu chậm lại sau khi Giám đốc điều hành Michael Saylor thông báo mua thêm 328 Bitcoin (BTC) vào thứ Hai. Việc mua lại, được trả bằng tiền mặt, khiến công ty mất khoảng 15 triệu đô la và tương đương với giá đồng xu trung bình là 45.710 đô la tại thời điểm mua.

Khoản đầu tư đưa tổng số Bitcoin nắm giữ của MicroStrategy lên 90.859 đồng tiền – một khoản tiền trị giá 4,3 tỷ đô la tính theo giá hiện tại. Về cơ bản, công ty đã tính giá trung bình bằng đô la vào Bitcoin trong suốt năm tháng qua, để lại giá trung bình của mỗi giao dịch mua Bitcoin của họ là 24.063 đô la cho mỗi đồng xu. Saylor đã tweet vào thứ Hai:

Công ty mua lại Bitcoin lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2020 khi kiếm được 250 triệu đô la ban đầu trên 21.454 đồng tiền. MicroStrategy tiếp tục mua thêm BTC ở nhiều thời điểm khác nhau vào cuối năm 2020, cuối cùng tích lũy được hơn 70.000 đồng tiền vào đầu năm.

Vào tháng 2, công ty tình báo kinh doanh đã thông báo rằng họ sẽ huy động thêm 900 triệu đô la để mua thêm Bitcoin – số tiền cuối cùng đã vượt quá 1 tỷ đô la khi có thêm 19.452 đồng tiền được mua vào thứ Tư tuần trước.

Tổng doanh thu của MicroStrategy trên Bitcoin là 2,18 tỷ đô la, trong khi giá đồng xu hiện tại sẽ định giá số tài sản nắm giữ của công ty ở mức 4,3 tỷ đô la, có nghĩa là công ty sẽ kiếm được hơn 2 tỷ đô la trong năm tháng nếu bán. Tuy nhiên, có rất ít lý do để cho thấy điều này sẽ sớm xảy ra bất cứ lúc nào. Saylor trước đây cho biết mua Bitcoin là một trong hai mục tiêu công ty của công ty, cùng với việc phát triển hoạt động kinh doanh phần mềm phân tích của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan