Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số mẹ Grayscale có kế hoạch mua 250 triệu đô la Mỹ cổ phiếu GBTC của riêng mình

Trong một dấu hiệu nữa về sự rung chuyển trên thị trường tổ chức, DCG đang để mắt đến việc mua cùng với việc thuê các chuyên gia ETF.

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale có một người mua cổ phần mới trong Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) – chủ sở hữu của nó.

Trong một thông cáo báo chí vào ngày 10 tháng 3, công ty mẹ Grayscale Digital Currency Group (DCG) đã công bố kế hoạch mua tới 250 triệu USD cổ phiếu GBTC.

GBTC để mua “lên đến 250 triệu đô la” cổ phiếu

Động thái này diễn ra trong bối cảnh các điều kiện biến động đối với GBTC, theo sau kế hoạch thuê các chuyên gia trong lĩnh vực quỹ giao dịch hối đoái (ETF), báo hiệu một sự đa dạng hóa tiềm năng của công ty.

Theo thông cáo báo chí, DCG “đã cho phép DCG mua số cổ phiếu trị giá lên tới 250 triệu đô la của Grayscale Bitcoin Trust.”

“DCG có kế hoạch sử dụng tiền mặt tại chỗ để tài trợ cho các giao dịch mua và sẽ thực hiện các giao dịch mua trên thị trường mở,” nó nói thêm.

DCG không nêu cụ thể lý do đằng sau việc mua lại.

Canada ETFs đưa con mèo vào giữa đàn chim bồ câu

Như Cointelegraph đã báo cáo, GBTC đã giao dịch ở mức chiết khấu cao nhất chưa từng có vào tuần trước, với các nhà đầu tư có thể tiếp xúc với Bitcoin (BTC) ở mức thấp hơn 13% giá trị thị trường.

Việc tiến hành quy định đối với các quỹ ETF ra mắt ở Canada được cho là đã góp phần vào cơn đau đầu của Grayscale, với các nhà đầu tư đang tìm kiếm đề xuất giá trị tốt nhất khi nói đến việc nắm lấy loại tài sản truyền thống dễ bay hơi.

Hoa Kỳ vẫn chưa cấp phép cho một quỹ ETF duy nhất, với dự đoán rằng các cơ quan quản lý sẽ ký thay đổi hiện trạng.

Nik Bhatia, tác giả của Layered Money: From Gold and Dollars to Bitcoin, nhận xét vào cuối tuần qua: “Một quỹ ETF Bitcoin của Hoa Kỳ sẽ mở ra một làn sóng mua bán lẻ sẽ làm suy sụp tâm trí.

“Dòng chảy giao dịch sẽ xóa sổ nguồn cung sẵn có (nguồn cung). Sự thật phũ phàng về 21 triệu là không có nhiều BTC để bán.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan