Tâm lý thị trường tiền điện tử hầu như không thay đổi khi Tether dẫn đầu

Tuần cuối cùng của tháng 1 trôi qua mà không có bất kỳ biến động lớn nào trong tâm lý thị trường theo cả hai hướng. Theo dịch vụ phân tích tâm lý thị trường tiền điện tử Omenics, điểm số tâm lý thị trường tiền điện tử trung bình di chuyển trong 7 ngày kết hợp (sentscore) cho 10 đồng tiền chính đã chứng kiến ​​sự gia tăng nhỏ từ 5,77 được ghi nhận vào tuần trước lên 5,8 vào ngày hôm nay, theo dịch vụ phân tích tâm lý thị trường tiền điện tử Omenics. Điều này khá nhiều đặt nó vào vị trí của nó hai tuần trước.

Đáng chú ý, chỉ có 4 trong số 10 đồng tiền hàng đầu chứng kiến ​​sự gia tăng trong các vết lõm tương ứng của chúng – và một trong số chúng tăng cao so với phần còn lại. Điểm số của Tether (USDT) đã tăng 23,7% trong suốt tuần qua. So với nó, chainlink (LINK) tăng hơn 1% một chút, trong khi bitcoin (BTC) và stellar (XLM) chứng kiến ​​sự gia tăng về điểm số của chúng là 0,5% mỗi loại.

Ở phía bên kia đứng đồng tiền màu đỏ. Ít bị giảm nhất là XRP và cardano (ADA), với ít hơn 1%, tiếp theo là 1% của ethereum (ETH), trong khi polkadot (DOT) và binance coin (BNB) chứng kiến ​​điểm số của họ giảm 2,6% và 2,8 %, tương ứng.

Điều đó khiến litecoin (LTC) là đồng tiền giảm mạnh nhất trong tuần qua, 9,4%.

Ngoài ra, trong khi các đồng tiền tương tự vẫn ở trong vùng tích cực trong tuần thứ ba liên tiếp, bitcoin hiện có màu xanh duy nhất trong số đó, với tình hình ngược lại vào tuần trước. Không giống như ba xu lần trước, hai xu lần này thấp hơn điểm 5.

Thay đổi tình cảm trong số 10 đồng tiền hàng đầu *:
Diễn giải thang điểm của sentscore:

  • 0 đến 2,5: rất âm
  • 2 đến 3,9: vùng hơi tiêu cực
  • 4 đến 5,9: vùng trung lập
  • 6 đến 7,49: vùng hơi tích cực
  • 7,5 đến 10: vùng rất tích cực.
Crypto Market Sentiment Almost Unchanged with Tether Taking a Lead 102

Trong khi đó, tâm lý của 10 đồng tiền hàng đầu trong 24 giờ qua đã quay trở lại vùng tích cực, với điểm số 6,05, nhảy từ 5,79 của thứ Hai tuần trước. Nó có thể có khả năng cho thấy một sự gia tăng khác trong sentscore hàng tuần, nhưng đồng thời, chỉ có bốn chỉ số thực sự có màu xanh trong 24 giờ qua. Đối với ngày hôm nay, bốn đồng tiền trong vùng tích cực được tham gia bởi sao, trong khi không có đồng tiền nào dưới điểm 5,2 (LTC và USDT).

Sự thay đổi điểm số Bitcoin hàng ngày trong tháng qua:

Crypto Market Sentiment Almost Unchanged with Tether Taking a Lead 103

Bên cạnh 10 đồng tiền hàng đầu, Omenics đang xếp hạng 26 đồng tiền khác. Và những người này cũng đã có một tuần đỏ trong hầu hết các phần. Chỉ có bảy điểm đã tăng trong bảy ngày qua và mức tăng cao nhất là 6,8% của EOS. Trong khi đó, mức giảm là rất nhiều, với crypto.com coin (CRO) là mức cao nhất, 13,5%. Điều đó nói rằng, tám đồng tiền đang ở trong vùng tích cực, giảm xuống còn mười – trở lại con số được ghi lại hai tuần trước. Và trong khi ba đồng tiền có điểm dưới 5, nhiều hơn hai so với tuần trước, không có đồng nào thậm chí gần với vùng tiêu cực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan