SEC so với Ripple: Thẩm phán Hoa Kỳ ra lệnh cho cả hai bên khỏi vụ kiện XRP tổ chức một hội nghị khám phá

Trong một bước ngoặt mới cho cuộc chiến của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) chống lại Ripple Labs, thẩm phán Hoa Kỳ Sarah Netburn đã chỉ đạo cả hai bên tổ chức “một hội nghị khám phá điện thoại vào thứ Ba, ngày 6 tháng 4 năm 2021”. Lệnh của thẩm phán hướng dẫn các bên thảo luận về một đề nghị buộc các luật sư của Ripple phải đệ trình.

Chuyển động để bắt buộc

Vào ngày 15 tháng 3, các luật sư đại diện cho Giám đốc điều hành Ripple Labs hiện tại là Brad Garlinghouse và Christian Larsen đã yêu cầu Thẩm phán Netburn buộc SEC xuất trình các tài liệu liên quan đến vụ kiện của cơ quan quản lý đối với công ty fintech.

Trong đề nghị của họ, các luật sư của Ripple lập luận rằng việc tìm kiếm lệnh tòa này là bắt buộc bởi cơ quan quản lý từ chối cung cấp các tài liệu được yêu cầu. Cụ thể, các luật sư cáo buộc rằng SEC đã không cung cấp “một tài liệu duy nhất liên quan đến bitcoin hoặc ether – hai loại tiền ảo gần giống với XRP”.

Hơn nữa, trong đề nghị của họ, các luật sư cũng cáo buộc rằng SEC không đưa ra được tài liệu nội bộ liên quan đến tình trạng pháp lý của XRP. Các luật sư cũng đang tìm kiếm “bất kỳ tài liệu nào từ mười trong số mười chín người giám hộ mà các bị cáo đề nghị.”

Các phản ứng của quân đội XRP

Trong khi đó, theo lệnh của thẩm phán, một số người ủng hộ Ripple trên Twitter đã ca ngợi quyết định của thẩm phán mà họ tin rằng sẽ giúp ích cho trường hợp của công ty fintech. Ví dụ, một người dùng Twitter có tên Kingslayer đã viết:

Đây sẽ là một bước tiến lớn, vì cuối cùng các thông tin nội bộ của SEC News sẽ được tiết lộ. Ngày 6 tháng 4 sẽ là một ngày đáng để mong đợi. Rất nhiều điều rõ ràng có thể xuất hiện.

Một người dùng khác, CNF hỏi: “Tôi có phải là người duy nhất có cảm giác rằng cả Ripple và SEC đều có ý tưởng khá tốt về việc những tài liệu đó sẽ gây hại như thế nào không? Hơn 8 năm với vô số vị trí, hướng dẫn và lời khuyên được chia sẻ bởi nhiều bên mà không có chính sách quản lý nhất quán. “

Đồng thời, lệnh này cũng yêu cầu các thành viên của công chúng quan tâm đến việc lắng nghe hội nghị khám phá để quay số đến một số “sẽ được chuyển cho các bên trước hội nghị.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan