Ripple và YouTube Kết thúc Trận chiến Tòa án

Ripple, một công ty blockchain của Mỹ tập trung vào công nghệ thanh toán và nền tảng video lớn YouTube đã đạt được thỏa thuận kết thúc cuộc chiến tại tòa án.

Trong một chủ đề trên Twitter, Giám đốc điều hành công ty Brad Garlinghouse đã thông báo rằng Ripple và YouTube “hiện đã đi đến một giải pháp để làm việc cùng nhau để ngăn chặn, phát hiện và triệt hạ những trò gian lận này.”

Garlinghouse tiếp tục nói rằng các điều khoản giải quyết cụ thể là bí mật, nhưng rõ ràng rằng “nếu không có trách nhiệm giải trình và hành động, niềm tin sẽ xói mòn trong ngành này, vào thời điểm quan trọng khi [các chính phủ] trên khắp thế giới đang xem xét kỹ lưỡng tiền điện tử.”

Theo Giám đốc điều hành Ripple, các nền tảng xã hội đang bắt đầu thừa nhận vai trò của họ trong việc cho phép các trò gian lận tiền điện tử liên tục và họ “nhận ra sự cần thiết phải trở thành một phần của giải pháp.”

Như đã báo cáo, Ripple và Giám đốc điều hành của nó đã kiện gã khổng lồ chia sẻ video vào tháng 4 năm ngoái vì những trò gian lận mạo danh cả công ty và Garlinghouse. Công ty cáo buộc rằng YouTube đã không thực hiện “đủ quy trình” để chống lại các trò gian lận, dẫn đến hàng trăm nghìn đô la XRP bị lấy đi từ các nạn nhân. Nó tiếp tục yêu cầu nền tảng phải tích cực và chủ động hơn trong việc xác định các trò gian lận, loại bỏ chúng khi đã được xác định và chúng không được thu lợi từ các trò gian lận.

Vào tháng 11, tòa án đã cho phép YouTube bác bỏ phiên bản khiếu nại đó của Ripple, vì nền tảng này lập luận rằng các tuyên bố của Ripple bị cấm theo Mục 230 của Đạo luật về khuôn phép trong giao tiếp và điều đó, do YouTube không phải là nhà xuất bản nội dung của bên thứ ba , họ cũng không chịu trách nhiệm về nó và không thể bị kiện về nó.

Giám đốc điều hành đã không giải quyết các cáo buộc cụ thể hoặc chúng đã được giải quyết / xâm phạm theo cách nào.

Tại thời điểm viết bài (12:08 CH UTC), XRP giao dịch ở mức 0,469 USD và giảm 3% trong một ngày, giảm mức tăng hàng tuần xuống còn 7%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan