Phim hài truyền hình được tài trợ bởi tiền điện tử để phát hành một tập phim dưới dạng NFT

Loạt phim sắp tới Giữ lấy cuộc sống thân yêu sẽ xoay quanh một người sáng lập khởi nghiệp công nghệ, người đã tung ra tiền điện tử của riêng mình

Beacon Pictures, công ty sản xuất đứng sau các bộ phim Không lực Một và Những cam kết và bộ phim truyền hình hài Castle của đài ABC, có một dự án mới – và tất cả là về thế giới tiền điện tử.

Theo độc quyền của Deadline Hollywood, Hold on Dear Life sẽ là một loạt phim hài 10 phần xoay quanh Mel, một người sáng lập công ty công nghệ trẻ, người đã tung ra tiền điện tử của riêng mình được đặt theo tên một người bạn đã biến mất.

Cô ấy sẽ được bao quanh bởi một dàn nhân vật phụ phù hợp với nhiều dạng khác nhau của bối cảnh tiền điện tử – người anh em Lambo, người theo chủ nghĩa thuần túy mã nguồn mở, người vô chính phủ tiền điện tử, người không có huấn luyện viên – và một trong số họ thậm chí sẽ được gọi là Satoshi (không rõ ràng liệu đây có phải là một vai trò không được công nhận hay không). Cùng với nhau, nhóm lợi ích này phải chống lại các quyền lực tập trung và FUD (sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ).

Người nội bộ tiền điện tử ẩn danh ‘Suhh Toshee’ đứng sau loạt phim và các nhà sản xuất điều hành của nó bao gồm Christina Martin, Massimiliano Musina (người có phần tín dụng bao gồm Primal) và Beacon Pictures ’Mark Pennell.

Pennell giải thích, “Crypto là về cộng đồng. Chương trình là một phần mở rộng của cộng đồng đó. Vì vậy, chúng tôi đã chấp nhận sự đổi mới bằng cách tạo cơ hội cho các doanh nhân tiền điện tử tham gia vào một chương trình phản ánh nhiều câu chuyện của chính họ. ”

Một số doanh nhân tiền điện tử đang tham gia là người sáng lập giao thức blockchain SENSE Crystal Rose, nhà đầu tư blockchain Jeremy Gardner và nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper, tất cả đều sẽ xuất hiện với vai trò khách mời. Các vai chính vẫn đang được chọn.

Chương trình cũng được tài trợ bằng tiền điện tử. “Theo như tôi biết, đây là chương trình truyền hình chính thống đầu tiên được tài trợ bởi Bitcoin và Ethereum,” Pennell nói. Các phần của lợi nhuận ròng của chuỗi đã được mã hóa thành For Dear Life (FDL), một mã thông báo ERC-20 sẽ cho phép các nhà đầu tư nhận được lợi nhuận ròng theo tỷ lệ trực tiếp vào ví kỹ thuật số của họ.

Chương trình cũng sẽ đúc các mã thông báo không thể thay thế (NFT) của riêng mình, bao gồm cả kế hoạch phát hành một tập đầy đủ dưới dạng NFT, đây sẽ là tập đầu tiên thuộc loại này.

Các đạo diễn, người dẫn chương trình và đài truyền hình hiện đang đàm phán với Beacon Pictures về dự án và phần chụp ảnh chính cho Hold on for Dear Life sẽ bắt đầu vào tháng 8 tại Puerto Rico.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan