Pháp bán đấu giá 611 bitcoin thu giữ được từ tin tặc

Chính phủ Pháp sẽ bán đấu giá 611 bitcoin bị thu giữ từ tin tặc vào tuần tới. Sẽ có hai đợt bán bao gồm tổng cộng 478 lô. Mỗi lô bao gồm từ 0,11 đến 20 bitcoin.

  • Nhà đấu giá Kapandji Morhange có trụ sở tại Paris sẽ bán đấu giá 611 bitcoin vào ngày 17 tháng 3. Công ty cho biết đây là phiên đấu giá bitcoin đầu tiên bị thu giữ bởi chính phủ Pháp. Ở mức giá hiện tại, số bitcoin này trị giá gần 34 triệu USD.
  • Theo trang web của nhà đấu giá, hai đợt bán hàng sẽ được tiến hành: một lần lúc 9 giờ sáng. và buổi khác lúc 2 giờ chiều. Lần bán đầu tiên bao gồm 437 lô từ 0,11 đến hai bitcoin. Lần bán thứ hai bao gồm 41 lô từ năm đến 20 bitcoin.
  • Các bitcoin đã bị thu giữ từ tin tặc vào năm 2019 và 2020 bởi Cơ quan Phục hồi và Quản lý tài sản bị tịch thu và tịch thu của Pháp (AGRASC).
  • Hầu hết bitcoin được đấu giá đã bị tòa án thu giữ liên quan đến một cuộc tấn công vào nền tảng tiền điện tử Gatehub, hãng tin tức địa phương Cyberguerre mô tả. Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại London đã bị tấn công vào năm 2019 và bitcoin sau đó đã bị thu giữ từ các tin tặc. Phiên tòa vẫn đang diễn ra và bị cáo vẫn chưa bị tuyên án. Nếu không bị kết tội, họ sẽ thu tiền bán hàng.
  • Sau khi cuộc đấu giá kết thúc, số tiền bán được sẽ được ký gửi và chuyển vào tài khoản của Caisse des Dépôts et Consignation cho đến khi vụ án kết thúc.
    -Giá bitcoin là $ 55,271 tại thời điểm viết bài. Nó đã tăng khoảng 20% ​​trong tháng này, 55% kể từ đầu tháng 2 và 72% kể từ đầu năm, dựa trên dữ liệu từ market.Bitcoin.com.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan