PayPal thiết lập để mua lại công ty lưu ký tiền điện tử Curv

PayPal được cho là sẽ mua lại công ty lưu ký tiền điện tử Curv khi công ty này muốn mở rộng hoạt động tiền điện tử của mình

Gã khổng lồ thanh toán điện tử PayPal được cho là đang trong quá trình mua lại Curv, một công ty công nghệ cho phép mọi người lưu trữ tiền điện tử một cách an toàn. Gã khổng lồ thanh toán đã mạo hiểm vào thị trường tiền điện tử vào năm ngoái và đang tìm cách mở rộng hoạt động của mình.

Hãng tin Calcalist của Israel hôm qua đưa tin rằng Curv sẽ được bán với giá từ 200 triệu đến 300 triệu USD. Tuy nhiên, báo cáo không nêu tên người mua. Ba nguồn tin quen thuộc với tình hình đã nói với CoinDesk rằng PayPal là người mua không xác định của Curv.

Mặc dù Calcalist báo cáo rằng Curv được rao bán với giá khoảng 200 – 300 triệu đô la, một trong những nguồn tin đã trích dẫn một con số cao hơn và cho biết PayPal đang mua Curv với giá 500 triệu đô la. Nguồn tin chắc chắn rằng thỏa thuận là có thật và sẽ sớm được công bố.

PayPal đã là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử hàng đầu trên thế giới. Công ty đã bắt đầu cung cấp các dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng của mình vào năm ngoái và đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi trong lĩnh vực này.

Theo một số người, PayPal đã chuyển sự chú ý sang Curv sau khi các cuộc đàm phán với công ty giao dịch và lưu ký tiền điện tử BitGo kết thúc vào năm 2020. Gã khổng lồ thanh toán sẵn sàng mua lại BitGo với giá 750 triệu đô la, nhưng thỏa thuận không thành hiện thực, các nguồn tin cho biết thêm.

PayPal đã và đang mở rộng các dịch vụ của mình trong lĩnh vực tài chính trong vài năm qua. Có lẽ cách dễ nhất để mở rộng dịch vụ là mua lại các công ty đã cung cấp dịch vụ mà bạn định cung cấp. Việc mua lại Venmo của PayPal đã mang lại hiệu quả tích cực cho công ty và họ dự định thực hiện những động thái tương tự trong không gian tiền điện tử.

Công ty thanh toán hợp tác với Paxos do New York quản lý để cho phép khách hàng của mình ở Hoa Kỳ mua tiền điện tử trực tiếp. PayPal hiện đã sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tương tự cho người dùng ở Vương quốc Anh.

Công ty đang hưởng lợi từ việc gia nhập không gian tiền điện tử cho đến nay. Theo báo cáo thu nhập quý 4 năm 2020, PayPal ghi nhận doanh thu giao dịch tăng 11,8% so với quý trước. PayPal nói thêm rằng khách hàng mua tiền điện tử thông qua nền tảng của nó đang đăng nhập vào tài khoản của họ nhiều gấp đôi so với trước khi có các dịch vụ tiền điện tử.

Sự đồng thuận là sự gia nhập của các tổ chức doanh nghiệp như PayPal, Square, Tesla, MicroStrategy và những tổ chức khác vào thị trường tiền điện tử đã giúp đẩy giá BTC và các tổ chức khác lên cao hơn trong những tháng gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan